05/09/2015
05/09/2015

Tặng xe đạp, tập vở cho học sinh nghèo vùng sâu

Tặng xe đạp, tập vở cho học sinh nghèo vùng sâu. Ngày 4.9, tại H.Ea Kar (Đắk Lắk), Báo Thanh Niên cùng các đơn vị tài trợ: Công ty Yamaha Ngọc Vũ (Đắk Lắk), Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy và một số nhà hảo tâm ở TP.HCM tổ chức trao tặng 100 chiếc xe đạp và 185 suất quà (tập vở và tiền mặt), tổng trị giá 185 triệu đồng, cho các học sinh nghèo trên địa bàn huyện. Các phụ huynh và học sinh xúc động nhận những phần quà đầy ý nghĩa ngay đầu năm học mới.

Ngày 4.9, tại H.Ea Kar , báo Thanh Niên cùng các đơn vị tài trợ: Công ty Yamaha Ngọc Vũ , Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy và một số nhà hảo tâm ở TP.HCM tổ chức trao tặng 100 chiếc xe đạp và 185 suất quà (tập vở và tiền mặt), tổng trị giá 185 triệu đồng, cho các học sinh nghèo trên địa bàn huyện. Các phụ huynh và học sinh xúc động nhận những phần quà đầy ý nghĩa ngay đầu năm học mới.

Tặng xe đạp, tập vở cho  học sinh nghèo vùng sâuĐại diện Báo Thanh Niên và các nhà tài trợ trao tặng xe đạp cho các học sinh H.Ea Kar  - Ảnh: Ngọc Quyền
Em Y Chung Mlô, lớp 7 Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, xã Ea Đa, cho biết nhà em cách trường 3 km, năm học trước hằng ngày em phải đi bộ đến trường rất vất vả. “Năm học này có xe đạp mới, cả nhà em đều vui mừng, không phải lo lắng lúc em đi học. Em sẽ chở bạn cùng buôn đến trường”, Y Chung Mlô hớn hở nói.
Còn em Đặng Phú Chiêu, học sinh lớp 5 Trường tiểu học Huỳnh Thúc Kháng, xã Ea Sô, cho biết: “gia đình em thuộc diện hộ nghèo, nhà có 3 anh em nhưng hai anh trai phải nghỉ học để ở nhà làm rẫy. Phần quà tặng này sẽ giúp bố mẹ em bớt lo lắng việc mua vở và quần áo cho em đầu năm học này”.
Tại lễ trao tặng quà, ông Nguyễn Tuấn Hà, Chủ tịch UBND H.Ea Kar, đã cám ơn, đánh giá cao những hoạt động xã hội của Báo Thanh Niên và đóng góp của các nhà tài trợ đối với người dân trên địa bàn; đặc biệt đã hỗ trợ, động viên thiết thực cho những học sinh vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Ngọc Quyền - Tấn Cư

Nguồn: Go.vn

 
loading...