20/01/2016
20/01/2016

Táo quân 2016: Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu do ai đóng?

Táo quân 2016: Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu do ai đóng?. Một số hình ảnh thú vị trong hậu trường Táo quân 2016 đã cho thấy vai diễn Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu vẫn do 3 diễn viên Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý đảm nhận.
Một số hình ảnh thú vị trong hậu trường Táo quân 2016 đã cho thấy vai diễn Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu vẫn do 3 diễn viên Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý đảm nhận.

Theo chia sẻ của các thành viên trong ekip làm Táo quân 2016, hầu hết các buổi tập đều bắt đầu từ khoảng 21h ngày hôm trước và kéo dài đến 1 - 2h sáng ngày hôm sau.

Trong buổi tập, ngoài sự xuất hiện của các nghệ sĩ như: Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung,... còn có sự xuất hiện của Đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải luôn theo sát các buổi tập cũng như từng phần tập của các nghệ sĩ trong Táo quân.

Táo quân 2016: Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu do ai đóng? - Ảnh 1

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải luôn theo sát các buổi tập của Táo quân 2016.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý cho biết việc tập Táo quân khá vất vả. Cả ê-kíp thường mất cả tháng tập luyện trước khi chương trình chính thức ghi hình, hơn nữa ban ngày ai cũng có những công việc ở các Đoàn khác nhau nên thời gian để mọi người tập trung tập luyện luôn là những buổi tối cho tới đêm.

Dù phải tập luyện khá vất vả tuy nhiên những hình ảnh mà các "Táo" cập nhật trên trang cá nhân luôn là những hình ảnh thể hiện sự vui tươi. Bởi trong những giờ giải lao, nếu mọi người cùng trầm thì không khí sẽ rất buồn, tinh thần làm việc có thể giảm sút. Vì vậy, mọi người luôn luôn trò chuyện tếu táo, thậm chí nghĩ ra một số trò nghịch ngợm để tạo tiếng cười.

Ngoài ra, một số hình ảnh hậu trường còn tiết lộ vai diễn Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu vẫn do 3 nghệ sĩ quen thuộc là: Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý đảm nhận.

Táo quân 2016: Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu do ai đóng? - Ảnh 2

Vai diễn Ngọc Hoàng, Nam Tào và Bắc Đẩu vẫn do 3 nghệ sĩ: Quốc Khánh, Xuân Bắc và Công Lý đảm nhận.

Mới đây, MC Thảo Vân - người đã có 10 năm gắn bó với chương trình Gặp nhau cuối năm - Táp quân đã có những chia sẻ với Zing.vn xung quanh chuyện "Táo quân" nhiều năm gần đây bị chê nhạt. Chị nói rằng: "Chúng ta cũng có thể thấy rõ ràng rằng, dù có những năm bị chê, nhưng Táo quân vẫn luôn được chờ đợi. Dù năm 2015, đã có những ý kiến cho rằng chương trình chưa hay, nhưng đến năm nay, vào giờ phút này, chúng ta vẫn đợi giờ phút Táo quân lên sóng. Chúng ta vẫn hỏi, năm nay Táo quân sẽ nhắc đến những sự kiện xã hội nào? Những chuyện gì sẽ được các Táo bàn đến?

“Vì sao Táo quân dù bị chê vẫn được chờ đợi?”, vì chúng ta đều có một niềm tin rằng, những người thực hiện chương trình có thể làm hay hơn, làm tốt hơn. Chúng ta tin họ có khả năng và họ sẽ làm được. Chính vì thế mà chúng ta vẫn chờ đợi để thấy trong đêm giao thừa khép lại năm cũ, một Táo quân thăng hoa với sự sâu cay, đả kích, với những thông điệp sâu xa gửi gắm đằng sau mỗi tiếng cười."

Đồng tình với ý kiến của MC Thảo Vân, độc giả Nguyễn Minh Thắng nói: "Táo quân bản chất là một chương trình giải trí. Nhưng đằng sau đó nó mang tính chất thời sự, dùng cái trong văn hóa Việt Nam là ông Táo để tóm tắt một năm. Có thể khi xem có năm này vui năm kia chưa vui, nhưng kêt quả là cả gia đình quây quần, cùng nhau nhìn lại sự kiện của năm trước, cùng nhau cười, cùng nhau bàn luận. Cái đó không còn đơn thuần là xem một chương trình, nó giờ đã trở thành thói quen."

Tiểu Quỳnh(Tổng hợp)

Mời độc giả xem thêm video mục Giải trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...