07/06/2015
07/06/2015

Tập 5 The Voice: Vũ Bùi Thu Thủy quyến rũ với Through The Fire

Tập 5 The Voice: Vũ Bùi Thu Thủy quyến rũ với Through The Fire. Đêm thi Vòng giấu mặt thứ 5 của The Voice 2015 hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cuộc tranh cướp thí sinh của 4 vị HLV.

Đêm thi Vòng giấu mặt thứ 5 của The Voice 2015 hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cuộc "tranh cướp" thí sinh của 4 vị HLV.

Vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt 2015 đã đi đến đêm thi cuối cùng. Đêm nay đội hình của 4 vị HLV sẽ chính thức lộ diện. Hiện HLV Thu Phương đang nắm giữ đội hình "hoành tráng" nhất khiến 3 HLV còn lại phải dè chừng.

21h28

Cô nàng mũm mĩm Thái Ngọc Bảo Trâm mở màn đêm thi với ca khúc To Love You More đầy nội lực.

Tập 5 The Voice HLV nào sẽ dụ dỗ đủ thí sinh đầu tiên

Với giọng ca đầy nội lực và cảm xúc, Bảo Trâm đã khiến Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng có sự cạnh tranh đầy quyết liệt. Bảo Trâm chia sẻ, dù mẹ rất thích HLV Đàm Vĩnh Hưng nhưng "đi theo tiếng gọi con tim mình", cô nàng đã quyết định chọn đội HLV Tuấn Hưng.

Tập 5 The Voice Thái Ngọc Bảo Trâm đầy cảm xúc với To Love You More

21h41

Cô nàng cover nổi tiếng đến từ Lạng Sơn - Kiều Phạm thể hiện ca khúc Thư chưa gửi anh, một hit của Hòa Minzy. Dù HLV Mỹ Tâm nhận xét Kiều Phạm sở hữu chất giọng khá lạ nhưng cô cần thời gian để rèn luyện thêm.

Tập 5 The Voice Thái Ngọc Bảo Trâm đầy cảm xúc với To Love You More

21h43

Chàng trai 18 tuổi đến từ Nghệ An, Đào Ngọc Sang khẳng định giọng hát đầy trưởng thành và cảm xúc qua ca khúc Mưa trên ngày tháng đó. Ở giây cuối cùng của bài hát, HLV Tuấn Hưng và Mỹ Tâm đã ấn quay ghế lại.

Tập 5 The Voice Giám khảo Mỹ Tâm hẫng tay trên của Tuấn Hưng

Mỹ Tâm nhận xét, tuy Ngọc Sang có giọng hát tốt nhưng cách chọn bài chưa đúng và cô tự tin mình có thể giúp Ngọc Sang tiến bộ hơn.

Tập 5 The Voice Thái Ngọc Bảo Trâm đầy cảm xúc với To Love You More

21h47

"Cô dâu" Đặng Thị Huyền Nga chinh phục HLV Tuấn Hưng bằng ca khúc Dream A Litte Dream.

Tập 5 The Voice Giám khảo Mỹ Tâm hẫng tay trên của Tuấn Hưng

21h55

Viết tiếp giấc mơ còn dang dở của mẹ, Nguyễn Thị Thu Phượng, 22 tuổi lựa chọn ca khúc It"s Not Good Bye để khoe giọng ca nội lực của mình.

Tập 5 The Voice Cô dâu Huyền Nga chinh phục HLV Tuấn Hưng

22h03

Thí sinh 21 tuổi đến từ TP. Vinh, Nghệ An - Trần Thị Thương Hoài đã được HLV Mỹ Tâm quay lại vào giây cuối cùng khi thể hiện ca khúc Body Party.
Cả 4 HLV đều nhận xét đây là "ca khó" bởi giọng hát của Thương Hoài rất lạ và đặc biệt, chính Mỹ Tâm cũng chưa biết phải làm thế nào với giọng ca 21 tuổi này.

Tập 5 The Voice Thu Phượng viết tiếp giấc mơ cho mẹ bằng Its Not Good Bye

20h07

Vũ Bùi Thu Thủy thử thách mình với ca khúc Through The Fire. Với phần thi khá tròn trịa, cô đã được HLV Thu Phương và HLV Tuấn Hưng quay ghế lựa chọn.
Cô cho biết vì là một trong những thí sinh cuối cùng nên cô rất run và đôi lúc "không được là chính mình". Quyết định rất nhanh chóng về đội Tuấn Hưng của Thu Thủy đã khiến HLV Thu Phương có đôi phần "hụt hẫng".

Tập 5 The Voice Vũ Bùi Thu Thủy quyến rũ với Through The Fire

Nguồn: Go.vn

 
loading...