28/08/2015
28/08/2015

Tập trận trên Biển Hoa Đông, Trung Quốc bắn gần 100 quả tên lửa

Tập trận trên Biển Hoa Đông, Trung Quốc bắn gần 100 quả tên lửa. Tham gia tập trận có hơn 100 tàu chiến, hàng chục máy bay và một số khẩu đội tên lửa. Đã có gần 100 quả tên lửa, vài trăm quả đạn pháo và bom đã được bắn trong quá trình diễn tập.

  Theo Tân Hoa xã, ngày 27/8, Hải quân Trung Quốc đã tiến hành cuộc tập trận bắn đạn thật ở Biển Hoa Đông nhằm kiểm tra sự phối hợp giữa các lực lượng Hải quân và Không quân.

Các nguồn tin Hải quân Trung Quốc cho biết tham gia tập trận có hơn 100 tàu chiến, hàng chục máy bay và một số khẩu đội tên lửa. Đã có gần 100 quả tên lửa, vài trăm quả đạn pháo và bom đã được bắn trong quá trình diễn tập. Các lực lượng tham gia tập trận đến từ các hạm đội Donghai, Beihai và Nanhai, cũng như lực lượng Không quân.

Đây là cuộc tập trận thứ ba có quy mô lớn như vậy trong vòng 2 tháng qua. Hai cuộc tập trận trước được tiến hành ở Hoàng Hải và Biển Đông. Theo nguồn tin trên, cuộc tập trận này là hoạt động thường kỳ trong khuôn khổ kế hoạch huấn luyện thường niên của Hải quân Trung Quốc.


Nguồn: Go.vn

 
loading...