18/08/2015
18/08/2015

Taylor Swift và Calvin Harris nhận 10 triệu USD để chụp quảng cáo nội y

Taylor Swift và Calvin Harris nhận 10 triệu USD để chụp quảng cáo nội y. Armani đang cố thuyết phục cặp đôi Taylor Swift và Calvin Harris gật đầu với hợp đồng quảng cáo nội y trị giá 10 triệu USD của hãng.

Armani đang cố thuyết phục cặp đôi Taylor Swift và Calvin Harris gật đầu với hợp đồng quảng cáo nội y trị giá 10 triệu USD của hãng.

Taylor Swift và Calvin Harris nhận 10 triệu USD để chụp quảng cáo nội y - Ảnh 1

Taylor Swift và Calvin Harris là một trong những cặp đôi hàng đầu của Hollywood.

Không nghi ngờ gì nữa, Calvin Harris và Taylor Swift đang là cặp đôi hot nhất của làng nhạc Mỹ. Ngay cả ông chủ của Armani cũng nhìn ra điều này và đang cố gắng triển khai một chiến dịch nhằm có được chữ ký của hai ngôi sao hạng A vào bản hợp đồng quảng cáo nội y của hãng này, đặc biệt là sau thành công của Calvin với quảng cáo từ trước đó.

Dự án này có rất nhiều tiềm năng và thậm chí còn được so sánh với quảng cáo cực kỳ giá trị của David và Victoria Beckham hồi năm 2009.

Một nguồn tin tiết lộ với Daily Star rằng những nhà lãnh đạo của Armani tin tưởng hiệu ứng mà cặp đôi Taylor - Calvin tạo ra sẽ không thua kém gì cặp đôi nhà Beckham, hơn nữa, 10 triệu USD chỉ là con số khởi điểm, nếu như chiến dịch thành công thì con số mà họ nhận được sẽ tăng lên gấp 3.

Taylor Swift và Calvin Harris nhận 10 triệu USD để chụp quảng cáo nội y - Ảnh 2

Nếu thực sự nhận lời đóng quảng cáo nội y của Armani cặp đôi sẽ có thêm một khoản thu nhập lớn nữa.

"Taylor và Calvin là những ngôi sao nổi tiếng nhất hành tinh ở vào thời điểm hiện tại. Quảng cáo của Calvin đem lại hiệu quả rất lớn và giúp Armani có một lượng khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Lời đề nghị vẫn đang để ngỏ, vấn đề chị là Taylor có cho rằng đây là việc phù hợp với hình ảnh của cô không mà thôi".

Taylor Swift, 25 tuổi và bạn trai Calvin Harris 31 tuổi, tổng giá trị tài sản của cặp đôi ước tính vào khoảng 146 triệu USD - một con số cực kỳ ấn tượng với những nghệ sĩ trẻ.

Vi An/Theo Mirror

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...