09/06/2015
09/06/2015

Tennis 24/7: Nadal “thờ ơ” với CK Roland Garros

Tennis 24/7: Nadal thờ ơ với CK Roland Garros. Nadal thờ ơ với trận CK Roland Garros hay sao nữ Tennis hở nội y, Djokovic nghịch ngợm với khoai tây là những điểm tin chính.

Nadal “không xem” trận CK Roland Garros

Đây có thể là điều dễ hiểu bởi sau trận thua trước Djokovic, Nadal đã bay sang Đức để tập luyện chuẩn bị cho giải Mercedes Cup sắp diễn ra ở Stuttgart. Điều đáng chú ý khi đây là năm đầu tiên giải Mercedes Cup chuyển từ sân đất nện sang sân cỏ. Dự kiến giải đấu sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 6/6 đến 14/6.

Tay vợt nữ kéo áo, hở nội y

Tại giải Roland Garros 2015, với pha đánh bóng hỏng trước Kuznetsova, tay vợt Schiavone không biết vô tình hay cố ý khi kéo áo ngoài và để hở nội y bên trong.

Djokovic đùa nghịch với khoai tây

Dù thất bại trước Wawrinka ở trận CK Roland Garros nhưng Nole sẽ được người hâm mộ nhớ tới với hình ảnh “ngộ nghĩnh” khi anh đùa nghịch với miếng khoai tây.

CĐV gặp nạn khi bị mái khán đài rơi trúng

Trận đấu tứ kết giữa Nishikori và Tsonga đã bị gián đoạn do một tai nạn hy hữu xảy ra. Một CĐV không may đã phải nhập viện khi bị một mảng kim loại của mái sân rơi xuống. Rất may, tính mạng của CĐV này không bị nguy hại.

 - 1

CĐV bị thương do mảng kim loại của mái sân rơi xuống

Nguồn: Go.vn

 
loading...