29/12/2015
29/12/2015

TGĐ VPF Cao Văn Chóng: 'B.Bình Dương đưa ý kiến quá vội vàng'

TGĐ VPF Cao Văn Chóng: B.Bình Dương đưa ý kiến quá vội vàng . CLB B.Bình Dương đã có ý kiến phản đối sau khi lắng nghe thông tin trận Siêu Cúp QG 2015 sẽ tổ chức tại SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội). Nhưng theo ông Cao Văn Chóng, Tổng Giám đốc VPF, thì B.Bình Dương đã phản ứng quá vội vàng.

CLB B.Bình Dương đã có ý kiến phản đối sau khi lắng nghe thông tin trận Siêu Cúp QG 2015 sẽ tổ chức tại SVĐ Hàng Đẫy . Nhưng theo ông Cao Văn Chóng, Tổng Giám đốc VPF, thì B.Bình Dương đã phản ứng quá vội vàng.

Chia sẻ với báo Thể thao & Văn hóa, ông Cao Văn Chóng cho biết: “Theo điều luật, nếu có một đội vừa vô địch V-League, vừa vô địch Cúp QG thì sẽ đá Siêu Cúp với đội hạng nhì của Cúp QG. Sân thi đấu do BTC quyết định, đến giờ này BTC chưa quyết định mà CLB B.Bình Dương đã nêu ý kiến”.

TGĐ VPF cũng khẳng định đơn vị tổ chức là báo Tiền phong sẽ quyết định địa điểm tổ chức nhưng hiện tại tất cả mới chỉ dừng lại ở mức độ thăm dò 2 đội bóng tham dự. Ông Chóng khẳng định: “Thời gian, địa điểm trận Siêu Cúp QG vẫn chưa chốt. Bên BTC đang cân nhắc các quyết định, rà lại các yếu tố và đến giờ này vẫn chưa có quyết định cuối cùng.

Sân thi đấu do BTC quyết định, có lúc quyết định theo đội này hoặc đội kia là điều hết sức bình thường. Trong ý kiến của B.Bình Dương, họ cho rằng có thông lệ đá sân này, sân kia nhưng đó không phải là quy định. Quyết định của BTC dựa trên nhiều yếu tố như tham khảo nhà tài trợ và các điều kiện ngoại cảnh khác. Các bộ phận chuyên môn sẽ tham khảo để đưa ra quyết định cuối cùng chứ không phải đội vô địch V-League hay vô địch Cúp QG thì phải đá sân của đội đó”.

Lãnh đạo đội bóng đất Thủ mới đây đã đe doạ sẽ tẩy chay trận Siêu Cúp QG 2015 với á quân V-League Hà Nội T&T. B.Bình Dương cho rằng bị BTC xử ép, thể hiện qua việc lựa chọn sân tổ chức trận đấu.


Ông Chóng nhấn mạnh: “Phải có điều lệ giải, khi nào công bố điều lệ giải thì đó mới là quyết định cuối cùng, còn hiện tại chưa thể khẳng định ngay với truyền thông về thời gian và địa điểm tổ chức chính xác”.

“Ngày 14/2/2016 trùng với thời điểm mùng 7 Tết Nguyên đán vì thế có sự điều chỉnh đẩy lên sớm hơn để thuận lợi hơn ở công tác tuyên truyền”, ông Cao Văn Chóng nói thêm.

Hiếu Lương
Thể thao & Văn hóa

Nguồn: Go.vn

 
loading...