08/06/2015
08/06/2015

Thái Lan không máu tranh ngôi đầu với U23 Việt Nam

Thái Lan không máu tranh ngôi đầu với U23 Việt Nam. Tự tin đánh bại bất cứ đối thủ nào ở bán kết, nên HLV trưởng U23 Thái Lan ngụ ý không đặt nặng chuyện thắng thua trước U23 Việt Nam
U23 Thái Lan đã thể hiện công thủ toàn diện khi ghi được 12 bàn thắng và chưa để lọt lưới bàn nào sau 4 trận ra quân. Điều đáng mừng đối với nhà ĐKVĐ là tất cả các cầu thủ đều khỏe mạnh để sẵn sàng thi đấu. “Cả 20 cầu thủ của Thái Lan đều khỏe mạnh. Peerapat Notechaiya đã bình phục chấn thương đầu gối và sẵn sàng trở lại”, HLV Choketawee trả lời trên tờ Bangkokpost.

Nói về trận đấu cuối cùng của vòng bảng với U23 Việt Nam vào ngày 10/6 tới, thuyền trưởng của đội bóng xứ Chùa vàng bày tỏ: “Chúng tôi sẽ trao đổi để có kế hoạch phù hợp cho trận đấu với U23 Việt Nam. U23 Thái Lan đã vào bán kết nên nhiệm vụ trong trận đấu với U23 Việt Nam là không để chấn thương, thẻ phạt xảy ra”.

Có ý định dưỡng quân nên HLV Choketawee tỏ ra không đặt nặng chuyện thắng thua với U23 Việt Nam để giành ngôi đầu. “Đã vào bán kết nên chuyện đứng nhất hay nhì không phải là mối bận tâm đối với chúng tôi vào lúc này. Vòng cuối của bảng B kết thúc sớm hơn bảng A nên U23 Thái Lan không thể biết đối thủ nào để gọi là lựa chọn. Nhưng nếu sẵn sàng, không một đối thủ nào có thể ngăn cản được chúng tôi”.

Nguồn: Go.vn

 
loading...