19/01/2016
19/01/2016

Thái Thuỳ Linh mang xuân nhập tràn cùng dàn sao nhí

Thái Thuỳ Linh mang xuân nhập tràn cùng dàn sao nhí. Mỗi dịp xuân về, các thí sinh Nhí Tài Năngxuất sắc và các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng lại cùng hội tụ trong chương trình nghệ thuật Gala Tết do Kênh Kids &...

Thái Thuỳ Linh mang xuân nhập tràn cùng dàn sao nhí

Mỗi dịp xuân về, các thí sinh Nhí Tài Năngxuất sắc và các nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng lại cùng hội tụ trong chương trình nghệ thuật Gala Tết do Kênh Kids & Family TV thực hiện.

Năm nay Gala Nhí Tài Năng với chủ đề Tết Đoàn viên sẽ mang đến màu sắc xuân ấm cúng với những ca khúc về gia đình, về tình yêu thương ngập tràn. Ban tổ chức khéo léo lựa chọn các nhạc phẩm theo kịch bản chặt chẽ, gợi nhớ tới khán giả ý nghĩa thiêng liêng và cao cả của tình cảm gia đình, của niềm vui sum họp trong những ngày Tết truyền thống người Việt.

Các gương mặt đến từ Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015…

Các gương mặt đến từ Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015…

Khán giả sẽ có cơ hội gặp lại quán quân Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015 Nguyễn Mai Thùy Anh, hai á quân Hương Giang, Nhật Minh cùng các gương mặt trong Top 10 như Diễm Quỳnh, Kim Anh, Hà Nguyên Vũ,… Không chỉ vậy, lần đầu tiên, Gala Nhí Tài Năng đánh dấu màn hội ngộ của hai mùa Nhí Tài Năng với sự tham gia của những gương mặt ấn tượng trong mùa đầu tiên như á quân Trang Linh, cặp đôi khiêu vũ Đức Huy – Thục Nhi,…

Sẽ cùng hội ngộ với các thí sinh của Nhí Tài Năng 2014

Sẽ cùng hội ngộ với các thí sinh của Nhí Tài Năng 2014

Bên cạnh phần trình diễn của các thí sinh đến từ hai mùa chương trình, Gala Nhí Tài Năng: Tết Đoàn viên còn đưa khán giả đến với không khí xuân rộn ràng với nhiều hoạt cảnh Tết cổ truyền đầy ý nghĩa qua các tiết mục dàn dựng công phu, hoành tráng, cùng sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng như Thái Thùy Linh, Nhật Thu, Lương Nguyệt Anh, Thanh Vân Hugo…

cats

Hiện nay, ban tổ chức đang gấp rút hoàn thiện những khâu kịch bản và dàn dựng cuối cùng để sẵn sàng ghi hình chương trình Gala vào ngày 20/01 tới đây. Với những đầu tư tỉ mỉ về mặt nội dung, Gala Nhí Tài Năng: Tết đoàn viên chắc chắn sẽ mang đến những niềm vui và câu chuyện thú vị trong ngày đầu xuân.

Song song cùng chương trình Gala Tết Đoàn viên, kênh Kids & Family TV (VTC 11) sẽ đồng thời phát hành CD những ca khúc mà các ca sĩ cùng các thí sinh của chương trình thể hiện với mong muốn gửi tặng đến khán giả cùng các đối tác thân thiết đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng kênh trong năm vừa qua.

Chương trình Gala Nhí Tài Năng: Tết đoàn viên sẽ được phát sóng vào 20h mùng 1 Tết Bính Thân (08/02/2016) trên kênh VTC 11.

Nguồn: Go.vn

 
loading...