04/08/2015
04/08/2015

'Thái tử' Chang Min liều mình nhận tội cứu người đẹp Lee Yoo Bi

Biết tin Lee Yoo Bi bị tra tấn dã man, Chang Min (DBSK) đã nhận tội để cứu cô trong "Thư Sinh Bóng Đêm".
Nhiều tình tiết mới trong hai tập 7 và 8 Scholar Who Walks The Night (Thư Sinh Bóng Đêm) khiến khán giả căng thẳng, nín thở dõi theo. Trong lúc triều đình ráo riết truy lùng danh tính của Dâm loạn thư sinh vì người này dính đến tội danh cấu kết với kẻ phản nghịch. Hoàng thượng đã ra lệnh bắt Jo Yang Seon (Lee Yoo Bi) về xử tội. Vì bị đánh đạp, tra tấn dã man nên thân phận nữ nhi của Yang Seon bại lộ. Lúc này thái tử Lee Yoon (Chang Min) liều mình thú nhận anh chính là người mà vua đang tìm kiếm chứ không phải Yang Seon. 
 
 
 
 
 
Trên thực tế, phụ thân và đại thúc của Yang Seon đều từng hợp tác với cha của thái tử Lee Yoon để lập kế hoạch trừ khử Gwi (Lee Soo Hyuk). Khi kế hoạch thất bại, cả hai người đều phải ẩn mình để giữ tính mạng. Trước khi đại thúc gặp nạn, ông đã chạy về gia đình Yang Seon và trao lại vật quan trọng cho hai cha con cô.

Việc Hoàng thượng giá họa cho Yang Seon là có lý do, bởi từ lâu ông đã biết Dâm loạn thư sinh chính là Lee Yoon. Sau khi Sung Yeol (Lee Jun Ki) giả mạo Dâm loạn thư sinh công khai tội ác của Gwi với dân chúng. Hoàng thượng quyết định đổ tội cho Yang Seon để cứu mạng Lee Yoon trước khi Gwi ra tay. Tuy nhiên mặc mọi nỗ lực Lee Yoon thuyết phục vua tha chết cho Yang Seon, ông vẫn không màng đến.
 
Đoạn đối thoại giữa Hoàng thượng và Lee Yoon
 
 
 
 
Trở lại với những diễn biến trước đó, sau khi tìm thấy Sung Yeol trọng thương nặng vì chiến đấu với Gwi. Yang Seon tạm đưa anh lánh nạn tại một ngôi nhà gỗ ở trong rừng. Không chỉ tận tình chăm sóc Sung Yeol, cô còn cởi bỏ vải quấn ngực để băng bó vết thương cho anh. Tưởng rằng Sung Yeol sẽ nảy sinh tình cảm với mình sau lần cứu mạng đó. Nhưng anh vẫn lạnh lùng không đoái hoài đến người đẹp. Chỉ đến khi biết Yang Seon bị bắt anh mới vội vàng tìm kiếm cô trong vô vọng.
 
Yang Seon không ngần ngại cởi vải quấn ngực để băng vết thương cho Sung Yeol
 
 
 
 
Về phần Hye Ryeong (Kim So Eun), người xem đã biết đây không phải là vị hôn thê năm xưa của Sung Yeol càng không phải ma cà rồng bất tử. Cô ấy chỉ là một tiểu thư có dung mạo giống Myung Hee (Kim So Eun) mà Gwi lợi dụng để gài bẫy Sung Yeol. Hye Ryeong cũng có mục đích muốn trở thành vợ của Lee Yoon nên đã bắt tay cùng Gwi. Mỗi khi Gwi và Hye Ryeong xuất hiện cùng nhau vẻ đẹp của cả hai khiến fan không khỏi xuýt xoa. Nhiều khán giả hy vọng họ sẽ thành đôi trong dự án lần này.
 
 
 
 
Hye Ryeong chăm sóc vết thương giúp Gwi
 
Gwi cúi mặt định hôn Hye Ryeong
 
 
 
Lee Yoon và Hye Ryeong chạm mặt nhau
 
Một số cảnh cao trào trong hai tập Scholar Who Walks The Night:
 
Hye Ryeong chạm mặt Sung Yeol lần hai

Yang Seon đau khổ vì bị Sung Yeol chối từ
 
Bộ phim Scholar Who Walks The Night không chỉ giữ vững tỉ suất xem đài ở mức 7,9% vì nội dung hấp dẫn, mà phần âm nhạc cũng được khán giả hết lời khen ngợi. Mới đây, anh chàng “hotboy học đường” Yook Sung Jae (BTOB) từng tham gia bộ phim đình đám School 2015 – Who Are You cũng tham gia trình bày ca khúc chủ đề cho dự án lần này.
 
Ca khúc “Love You Again” do Yook Sung Jae trình bày
 
Scholar Who Walks The Night (Thư Sinh Bóng Đêm) với sự tham gia diễn xuất của Lee Jun Ki, Lee Yoo Bi, Kim So Eun, Lee Soo Hyuk, Shim Chang Min (DBSK) được lên sóng hàng tuần vào thứ tư – thứ năm trên đài MBC. Hai tập 8 và 9 sẽ ra mắt khán giả vào tuần sau.
 

Theo

Tiny / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...