24/07/2015
24/07/2015

Thảm kịch tử nạn vì chơi nhảy bungee

Hôm 22/7, một cô gái đến từ nước Anh đã mất mạng sau khi thử trò chơi cảm giác mạnh trên một cây cầu cổ tại Tây Ban Nha.

Một cô gái người Anh được xác định đã chết sau khi thực hiện cú nhảy bungee (trò chơi cảm giác mạnh, nhảy có dây buộc vào người) vào 15h chiều (22/7) theo giờ địa phương. Cô gái được xác nhận là Kleyo de Abreu Atwell, 23 tuổi người Anh đến nhà dì tại Tây Ban Nha chơi và muốn thử trò chơi mạo hiểm, tiếc là cô đã phải tai họa đáng tiếc.

Viên điều tra hiện trường cho rằng việc tính toán sai khoảng cách của cây cầu ở trên so với cây cầu La Mã cổ đại bên dưới đã làm cô gái xấu số thiệt mạng (nguyên nhân có thể là do sợi dây quá dài).

Được biết khoảng cách từ cây cầu cao nhất so với mặt nước biển là 260 feet tương đương với 80m. Bởi vậy, các chuyên gia cứu hộ đã gặp nhiều khó khăn họ phải mất tới 25 phút mới có thể đua thi thể cô gái ra khỏi sợi dây bungee.

Rõ ràng đây là môn thể thao vô cùng mạo hiểm, do vậy trước khi chơi các chuyên gia cần phải nghiên cứu thật ký địa hình tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

Cha của cô gái đau buồn cho biết: "Con gái chúng tôi đã ra đi và vĩnh viễn không thể quay lại. Chúng tôi đã nói chuyện và lên án về sự việc trên - chúng tôi không muốn sự việc đáng tiếc trên xảy ra với bất cứ ai một lần nữa".

* Video chiếc cầu La Mã cổ đại nơi cô gái ""nhảy lần cuối cùng"":

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:   

* Những hình ảnh Abreu Atwell chơi trò cảm giác mạnh:

 Thảm kịch tử nạn vì chơi nhảy bungee - 1

Khung cảnh tuyệt đẹp nơi cô gái thực hiện cú nhảy mạo hiểm

 Thảm kịch tử nạn vì chơi nhảy bungee - 2

Nhưng sự tính toán thiếu cẩn trọng do để sợi dây dài hơn khoảng cách từ cầu trên xuống cây cầu dưới đã khiến cô gái gặp nạn

 Thảm kịch tử nạn vì chơi nhảy bungee - 3

Lần nhảy bungee cuối cùng cổ gái 23 tuổi

 Thảm kịch tử nạn vì chơi nhảy bungee - 4

Cô hiện đang là sinh viên chuyên ngành thiết kế thời trang

 Thảm kịch tử nạn vì chơi nhảy bungee - 5

Con gái của ông Atwell đã ra đi mãi mãi

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...