17/08/2015
17/08/2015

Thảm sát ở Yên Bái: Người tình của nghi phạm giết 4 người được thả

Thảm sát ở Yên Bái: Người tình của nghi phạm giết 4 người được thả. Do Nguyễn Thị Hương (36 tuổi, ngụ ở xã Đại Sơn, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái) không liên quan tới vụ thảm sát 4 người ở thôn Cài, nên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Yên Bái đã thả về.

Chiều ngày 16.8, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Yên Bái cho biết, do không liên quan tới vụ thảm sát xảy ra tại thôn Cài, xã Lâm Giàn, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, nên Nguyễn Thị Hương (36 tuổi, ngụ ở xã Đại Sơn, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái), người đi cùng kẻ thảm sát 4 người dã man tại Yên Bái, đã được thả cho về.

tham-sat-o-yen-baiHương khi bị bắt vào ngày 15.8
Trước đó, sáng ngày 15.8, Hương và Đặng Văn Hùng (26 tuổi, ngụ ở thôn Cài, xã Lâm Giang, H.Văn Yên, tỉnh Yên Bái) bị lực lượng chức năng bắt giữ tại khu vực rừng giáp ranh giữa thôn 2 và thôn 3 thuộc xã Khánh Ngọc, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Không lâu sau đó, Hương và Hùng được đưa về trụ sở Công an tỉnh Yên Bái để phục vụ công tác điều tra.
Quá trình điều tra, cơ quan công an xác minh làm rõ, sau khi ra tay sát hại 4 người ở khu vực lán nương của thôn Cài, Hùng có cầm theo 2 súng kíp và đe dọa, ép buộc Hương bỏ trốn cùng mình. Về phía Hương, do lo sợ nguy hiểm tới tính mạng, sợ bị Hùng giết hại, nên đã bỏ trốn cùng nghi phạm.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Yên Bái cũng làm rõ, trong quá trình bỏ trốn trên rừng cùng với Hùng, Hương đã nhiều lần khuyên Hùng ra đầu thú nhưng tên này không nghe. Ở trong trại tạm giam, Hùng cũng khai nhận mình ép buộc và đe dọa người tình phải bỏ trốn cùng với mình.
Từ đây, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Yên Bái làm rõ Hương không tham gia vào quá trình Hùng thực hiện hành vi "giết người" tại thôn Cài. 

Hà An - Lê Quân

Nguồn: Go.vn

 
loading...