29/09/2015
29/09/2015

Thanh Hằng đẹp ngỡ ngàng với gam đỏ của Công Trí

Thanh Hằng đẹp ngỡ ngàng với gam đỏ của Công Trí. Vào mùa mới khi sắc vàng của mùa thu nhẹ nhàng lan tỏa và bao phủ phố xá thì sắc đỏ của thời trang đã làm rạng rỡ vẻ đẹp của người mặc hơn bao giờ. Thế nhưng, chọn một gam màu đỏ xuyên suốt, để đẹp tinh tế chứ không lòe loẹt không dễ. Người mẫu – diễn viên Thanh Hằng đã thể hiện thành công bộ ảnh đẹp tinh tế với đầm dạ hội, đầm đuôi cá, áo voan, đầm hoa… được thiết kế tỉ mỉ từng đường chi tiết, tôn vẻ đẹp cơ thể của người phụ nữ và mang tính ứng dụng cao thích hợp dành để đi tiệc hay dạo phố, đi sự kiện…

Vào mùa mới khi sắc vàng của mùa thu nhẹ nhàng lan tỏa và bao phủ phố xá thì sắc đỏ của thời trang đã làm rạng rỡ vẻ đẹp của người mặc hơn bao giờ. Thế nhưng, chọn một gam màu đỏ xuyên suốt, để đẹp tinh tế chứ không lòe loẹt không dễ. Người mẫu – diễn viên Thanh Hằng đã thể hiện thành công bộ ảnh đẹp tinh tế với đầm dạ hội, đầm đuôi cá, áo voan, đầm hoa… được thiết kế tỉ mỉ từng đường chi tiết, tôn vẻ đẹp cơ thể của người phụ nữ và mang tính ứng dụng cao thích hợp dành để đi tiệc hay dạo phố, đi sự kiện…

1b_TH

Những trang phục Thanh Hằng thể hiện được dày công thực hiện bởi NTK Công Trí. Anh đã sử dụng các chất liệu như thun lưới, wool, voan, lụa, ren… giúp người mặc năng động như Thanh Hằng cảm thấy thoải mái, quyến rũ và nữ tính.

2b_TH

2_TH

Được biết đến là một Nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam với những thành quả, sự cống hiến trong lĩnh vực thời trang, Công Trí quả không làm thất vọng giới mộ điệu khi tiếp tục giới thiệu đến công chúng những bộ cánh với gam màu đỏ chủ đạo tuyệt đẹp có thể khiến cho bất kì tín đồ thời trang nào cũng phải trầm trồ.

2c_TH

Sau khi trở về từ triển lãm thời trang của Asia Matters tại thủ đô Dublin, Ireland mà anh là NTK Việt Nam duy nhất được mời tham dự, Công Trí liền bắt tay vào chuẩn bị cho liveshow thời trang của anh dự kiến diễn ra vào cuối năm 2015.

3a_TH

Mỗi năm một lần, Công Trí luôn đặt mục tiêu thực hiện một show thời trang cho riêng mình. Năm ngoái, liveshow giới thiệu BST “No.7 – Cảm Ơn Sài Gòn” của anh đã khiến cho giới chuyên môn cũng như các tín đồ thời trang với BST đậm tính ứng dụng lấy cảm hứng từ những gì gần gũi nhất với cuộc sống của người Việt Nam: mây, tre, lá kết hợp chất liệu cứng cáp của đũi, cotton, dạ, chiffon, lụa là… khiến người xem không khỏi trầm trồ đắm chìm vào không gian hoài cổ của Sài Gòn những thập niên 70. Năm nay, sắc Đỏ sẽ là gam màu chủ đạo mà anh sẽ đưa vào trong các mẫu thiết kế của mình ở liveshow sắp diễn ra. NTK Công Trí chia sẻ, năm nay màu Đỏ sẽ chủ đạo xuyên suốt chương trình. Với góc nhìn này và bằng các thiết kế của mình, anh tin sẽ truyền tải được nội dung mà mình muốn hướng đến trong các thiết kế riêng dành cho liveshow 2015.

Uyên Đoàn

Photo: Lê Thiện Viễn

Make up: Ngân Thị

Hair: Hùng Max

Fashion: Công Trí


Nguồn: Go.vn

 
loading...