26/01/2016
26/01/2016

Thanh Hóa: Lợn rừng lai sổng chuồng, cắn người bị thương nặng

Thanh Hóa: Lợn rừng lai sổng chuồng, cắn người bị thương nặng. Một con lợn rừng lai nặng gần 1 tạ sổng chuồng, khi thấy người lạ đã hung dữ lao vào cắn khiến anh Th., người dân ở huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) bị đứt gân chân và gân tay.

Một con lợn rừng lai nặng gần 1 tạ sổng chuồng, khi thấy người lạ đã hung dữ lao vào cắn khiến anh Th., người dân ở huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) bị đứt gân chân và gân tay.

tin tức cho biết, chiều ngày 24/1, nạn nhân Phạm Văn Th. nhập viện trong tình trạng bất tỉnh, mất nhiều máu do bị 2 vết cắn ở đùi dài 8cm, vết thương ở tay trái 14cm, đứt gân tay và gân chân. Ông Nguyễn Đình Tam, Giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thành (Thanh Hóa) cho biết, bệnh viện đã tiếp nhận và cấp cứu nạn nhân Phạm Văn Th. ở thôn Đồng Hương, xã Thạch Sơn, huyện Thạch Thành bị thương do bị lợn rừng lai tấn công.

Ông Nguyễn Văn Phương, Chủ tịch xã Thạch Sơn xác nhận, sự việc xảy ra vào chiều 24/1, khi con lợn rừng đực lai của hộ ông Bùi Minh Thông nuôi làm giống sổng chuồng, chạy ra ngoài tấn công người dân.

Thanh Hóa: Lợn rừng lai sổng chuồng, cắn người bị thương nặng - Ảnh 1

Lợn rừng gần 1 tạ sổng chuồng đã tấn công khiến 1 người dân bị thương. Ảnh minh họa.

"Con lợn nặng gần 100kg rất hung dữ, thấy người là lao đến tấn công, khiến nhiều người hoảng sợ bỏ chạy tán loạn. Anh  Th. không kịp chạy nên bị con lợn lao tới cắn vào tay, đùi và nhiều nơi khác trên cơ thể khiến anh bị thương", ông Phương nói. 

Rất nhiều người dân đã cùng nhau dùng gậy, đá ném thì con lợn mới bỏ đi. Sau đó, mọi người tiếp tục vây đánh đến khi con vật đuối sức thì mới có thể bắt nhốt.

BÌNH NGUYÊN

Nguồn: Go.vn

 
loading...