19/07/2015
19/07/2015

Thành viên Girl’s Day tỏ thái độ khó chịu vì thua SNSD?

Phản ứng của thành viên Girl’s Day Hyeri trong chương trình Music Bank mới đây đang là chủ đề gây tranh cãi của cư dân mạng.

Sân khấu Music Bank ngày 17/7 vừa qua ghi dấu cuộc đối đầu giữa SNSD và Girl’s Day cho vị trí chủ nhân chiếc cúp vô địch. Sau cùng, SNSD vượt mặt Girl’s Day và giật cúp với “Party”. Tuy nhiên sau chương trình, Girl’s Day dường như lại trở thành tâm điểm chú ý do phản ứng gây tranh cãi của thành viên Hyeri trước chiến thắng của girlgroup đàn chị. Cư dân mạng lập ra chủ đề này cho rằng em út Girl’s Day đã bày tỏ sự khó chịu ra mặt khi SNSD đạt no.1.

Từ thời điểm bắt đầu công bố điểm số của 2 nhóm nhạc đến thời điểm xướng tên người thắng cuộc, trong khi các thành viên Girl’s Day khác gần như liên tục tươi cười và vỗ tay, phản ứng của Hyeri dường như lại chẳng mấy tích cực. Mặc dù có vỗ tay nhưng cô nàng lại không hề cười một chút nào, thậm chí còn có phần thiếu thoải mái.

 
 
 

Video công bố người thắng cuộc trong “Music Bank” ngày 17/7

Chủ đề thái độ của Hyeri trong chương trình Music Bank mới đây mặc dù nhận được rất nhiều bình chọn đồng tình của cư dân mạng, thế nhưng bên cạnh đó, vẫn có không ít bình luận lên tiếng bênh vực cô nàng:

- “Có phải mấy người công kích Minah không được thì lại quay sang ném đá Hyeri không? Toàn đặt điều linh tinh. Cứ làm khó Girl’s Day thì mấy người được cái gì chứ? Tập trung chú ý đến bản thân mình ấy”.

- “Thôi chỉ trích Girl’s Day đi. Ngày nào cũng bịa đặt ném đá thế mấy người không chán à? Tôi chẳng phải fan nhưng cũng thấy mấy người quá đáng thật đấy. Họ cười cũng bị nói mà tỏ ra nghiêm túc cũng bị nói. Tóm lại là phải thế nào mấy người mới vừa lòng? Mà ai chẳng mong nhóm mình được no.1. Thế chả lẽ phải làm trò kiểu vỗ tay rầm rầm với cười ha hả mới được à? Vừa vừa phải phải thôi”.

- “Chúng tôi là fan mà còn không để ý thì antifan mấy vị không quan tâm cũng được ạ”.

- “Nhìn một cái là thấy Girl’s Day đang chúc mừng SNSD còn gì. Đến chính Girl’ Day dường như cũng đoán trước được việc mình không thể giành chiến thắng mà. Thôi ngay đi được rồi đấy”.

- “Cô ta thật là chẳng biết điều chỉnh biểu cảm khuôn mặt gì cả”.

- “Girl’s Day bây giờ cũng đủ đáng thương rồi. Mọi người vừa phải thôi”.

- “Trong khi T-ara bị cắt ghép bằng chứng để ném đá thì cái nhóm này chưa chi đã được bao nhiêu người đồng tình. Ghen tị thật đấy”.

- “Cái mặt kiểu nhìn một cái là biết thừa đang khó chịu rồi, thế mà vẫn còn có người bênh được mới giỏi chứ”.

- “Thôi thẳng thắn thừa nhận chuyện Hyeri có vấn đề về nhân cách đi. Sau vụ B2ST là thấy chẳng ra làm sao rồi (Hyeri từng phải lên tiếng xin lỗi thành viên B2ST Dongwoon sau khi bị tố tỏ thái độ bắt chước mỉa mai đàn anh khi anh chàng phát biểu cảm tưởng trên sân khấu nhận giải của B2ST tại Lễ trao giải Melon Music 2014)”.

- “Để mấy gái nhà tôi yên đi haha. Đừng có bắt lỗi từng tí một thế chứ”.

- “Người đang khó chịu không phải Hyeri mà là cái người lập ra chủ đề này ấy”.

(Nguồn: Pann)

 

Theo

HanaZ / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...