15/12/2015
15/12/2015

Thành viên HKT bàng hoàng kể lại vụ tai nạn trên đèo Sơn La

Thành viên HKT bàng hoàng kể lại vụ tai nạn trên đèo Sơn La. Vào lúc 4h sáng ngày 13/12, chiếc xe chở 3 thành viên nhóm nhạc HKT trên đường đi diễn từ Sơn La về đã gặp tai nạn, kẹt trên đèo suốt 3 tiếng đồng hồ.

Vào lúc 4h sáng ngày 13/12, chiếc xe chở 3 thành viên nhóm nhạc HKT trên đường đi diễn từ Sơn La về đã gặp tai nạn, kẹt trên đèo suốt 3 tiếng đồng hồ.

Những chia sẻ của Tuấn Kiệt - thành viên nhóm nhạc HKT về vụ tai nạn trên trang cá nhân đã khiến bạn bè, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho các chàng trai.

Được biết, tai nạn xảy ra vào lúc 4h sáng ngày 13/12 khi HKT trên đường đi diễn ở huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La trở về.

Thành viên HKT bàng hoàng kể lại vụ tai nạn trên đèo Sơn La - Ảnh 1

Tuấn Kiệt cho biết: "4h giờ sáng mất thắng tại đèo ở phù yên sơn la trên đường đi diễn về. HKT gặp một tai nạn. Thành viên TiTi bị nặng nhất. Rách mí mắt và 1 bên tai không thể nghe rõ vì bị đập vào thành kính. Kiệt và Hùng bị chấn thương nhẹ hơn, chỉ bị chảy máu mũi và răng vì bị va quẹt vào các vật trên xe. Và phải ngồi giữa đèo đợi xe cứu hộ đến kéo lên trong suốt nhiều tiếng đồng hồ với cái lạnh của miền Bắc. Hiện tại thì sức khoẻ cả ba thành viên rất tệ. Ôi...!!! một cơn ác mộng đêm qua".

Thành viên HKT bàng hoàng kể lại vụ tai nạn trên đèo Sơn La - Ảnh 2

Kèm theo những lời chia sẻ là bức ảnh hiện trường và các thành viên trong vụ tai nạn. Có thể thấy rõ những vất trầy xước trên khuôn mặt của thành viên Titi và tình trạng của chiếc xe chở cả nhóm.

Thành viên HKT bàng hoàng kể lại vụ tai nạn trên đèo Sơn La - Ảnh 3

Chia sẻ với báo Trí Thức Trẻ, Tuấn Kiệt thông tin thêm rằng hiện tại sức khỏe của các thành viên đều đã ổn định, tuy nhiên tất cả đều rất hoảng loạn khi nhớ về vụ tai nạn bất ngờ trong đêm khi tất cả đang say ngủ.

Thành viên HKT bàng hoàng kể lại vụ tai nạn trên đèo Sơn La - Ảnh 4

Đồng thời, Tuấn Kiệt cũng gửi lời cảm ơn tới những người đã quan tâm và hỏi thăm tình hình sức khỏe của HKT.

Vi An

Ảnh: FBNV

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Nguồn: Go.vn

 
loading...