08/06/2015
08/06/2015

Thảo dược Orzen Clinic đặc trị cho mái tóc

Dòng sản phẩm chiết xuất từ thảo dược tự nhiên Orzen giúp bạn khắc phục nỗi lo rụng tóc, tóc gàu, vảy nến và hư tổn.
polyad

Thảo dược đặc trị tóc Orzen chiết xuất từ thiên nhiên.

Viện nghiên cứu và phát triển LG Household & Healthy Care Hàn Quốc thành công trong việc kết hợp các dưỡng chất từ thiên nhiên và khoa học hiện đại cho ra đời dòng thảo dược đặc trị tóc và da đầu Orzen Clinic. Được chiết xuất trực tiếp từ thảo dược, thảo mộc, hoa quả thiên nhiên với phương pháp nuôi trồng tự nhiên, không dùng thuốc tăng trưởng hay chất hóa học nào có hại tới sức khỏe, Orzen Clinic đã thông qua quá trình kiểm nghiệm thực tế khắt khe, đáp ứng được những yêu cầu về chuẩn mực chất lượng dành cho một sản phẩm lành tính, an toàn.

polyad

Sản phẩm phong phú của Orzen Clinic.

Các sản phẩm Orzen có tác dụng đặc trị kích thích mọc tóc, đặc trị gầu, vẩy nến, đặc trị chống rụng tóc, phục hồi tóc hư tổn..  đáp ứng nhu cầu chăm sóc tóc như: bộ đặc trị kích thích mọc tóc dành cho tóc thưa, mỏng và hói đầu; bộ đặc trị gàu và vẩy nến cho tóc nhiều gàu, vẩy nến; bộ đặc trị chống rụng tóc cho tóc yếu, dễ rụng; bộ đặc trị phục hồi tóc hư tổn, bộ đặc trị phục hồi tóc chuyên sâu cho tóc hư tổn.

orzen-thao-duoc-dac-tri-toc.jpg

Mỹ phẩm đặc trị tóc Orzenđã có mặt ở Việt Nam do công ty Thương mại và dịch vụ Mỹ Đình (Mydico) phân phối. Sản phẩm được hân phối rộng khắp 64 tỉnh thành cả nước, giúp khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm.

Liên hệ: Công ty Thương mại và dịch vụ Mỹ Đình - phân phối mỹ phẩm chăm sóc tóc Orzen tại Việt Nam
Địa chỉ: Số 14, khu Biệt thự 1, bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại: 04 2212 9321/04 3868 9205
Website: mydico.vn

(Nguồn: Mydico)

Nguồn: Ngôi sao

 
loading...