Thế Giới Di Động, FPT Shop đã bán hàng nghìn chiếc iPhone 6S

Một trong những khách hàng đầu tiên mua iPhone 6S Plus tại FPT Shop 45 Thái Hà, Hà Nội. Ảnh: P.M

Theo đại diện Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động, tính đến 17 giờ 30 chiều ngày 6/11, tính chung hệ thống Thegioididong.com và Điện Máy Xanh đã bán được 1.800 iPhone 6S và 6S Plus (trong đó có 1.200 máy khách hàng đặt trước).

Trong khi đó, đại diện FPT Shop cho biết chỉ trong 3 đồng hồ (từ 8 giờ 30 phút tới 11 giờ 30 phút) của ngày mở bán đầu tiên, 6/11, hệ thống này đã hoàn tất bàn giao 1.000 sản phẩm cho khách hàng tại 240 điểm bán trên toàn quốc bao gồm cả khách hàng đã đặt cọc trước và khách mua thông thường.

Như ICTnews đã đưa, sáng ngày 6/11, các hệ thống bán lẻ lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop, VinaPhone, Viettel… đã đồng loạt bán ra những chiếc iPhone 6S, iPhone 6S Plus phân phối chính hãng đầu tiên.

Tuy nhiên, tại các điểm bán vào đầu giờ sáng đều không có tình trạng người mua chen chân xếp hàng như mọi năm. Nguyên nhân được đánh giá là do sức hút của bộ đôi iPhone 6S, 6S Plus không quá lớn, năm nay có nhiều hệ thống bán lẻ cùng mở bán hơn mọi năm, lượng khách hàng đặt mua trước có thể qua các hệ thống bán lẻ nhận máy theo lịch hẹn trước thay vì phải xếp hàng...