22/06/2015
22/06/2015

The Voice: Ca nương Kiều Anh dễ dàng vào vòng trong

The Voice: Ca nương Kiều Anh dễ dàng vào vòng trong. Kiều Anh một lần nữa khiến khán giả sởn da gà khi thể hiện ca khúc Chị tôi.

Kiều Anh một lần nữa khiến khán giả “sởn da gà” khi thể hiện ca khúc Chị tôi.

Trong tập 2 vòng Đối đầu The Voice diễn ra ngày hôm nay , để có thể cống hiến cho khán giả những tiết mục chất lượng và đỉnh cao, các huấn luyện viên đã không ngại ngần ghép những thí sinh “một chín một mười” vào một đôi đấu. Và chính vì như thế, họ đã hết lần này đến lần khác tự làm đau lòng, làm khó chính mình khi quyết định ai sẽ đi tiếp và ai sẽ dừng lại.

The Voice Ca nương Kiều Anh dễ dàng vào vòng trong

Vốn là một giám khảo rất mạnh mẽ và khéo léo, thế nhưng khi chứng kiến cuộc đối đầu giữa ca nương Kiều Anh và Thái Dương, Thu Phương đã không khỏi bối rối. Thể hiện bản mash up 2 ca khúc cùng tên Chị tôi, Kiều Anh và Thái Dương khiến các giám khảo thật khó phân định ai hơn, ai kém.

Với tiết mục của Kiều Anh, Thái Dương, HLV Mỹ Tâm đã phải thú thật: “Phải nói đây là một tiết mục rất thú vị khi kết hợp giữa một bạn hát ả đào và một bạn hát nhạc Rock. Sự kết hợp này rất dễ thương. Hai bạn chị đều thích nhưng chị đã đủ người rồi, chị rất tiếc. Cảm ơn hai bạn đã có một tiết mục hay. Trong khi đó, Tuấn Hưng mạnh dạn tuyên bố: “Bây giờ tôi vẫn còn quyền cứu. Một trong hai bạn, kiểu gì cũng về với tôi. Ai trong hai bạn tôi cũng rất vui”.

The Voice Ca nương Kiều Anh dễ dàng vào vòng trong

Có lẽ nhờ có tuyên bố của Tuấn Hưng nên HLV Thu Phương rất thoải mái khi đưa ra quyết định cuối cùng. Khi chọn Kiều Anh để đi tiếp vào vòng trong, Thu Phương cho biết: “Bài hát hôm nay là một sự lựa chọn thách thức với bản thân của chính mình vì bài Chị tôi của nhạc sĩ Trọng Đài, kết hợp với bài Chị tôi của nhạc sĩ Trần Tiến và rock nó lên thì sẽ có một số tranh cãi, nhưng chính đó mình sẽ vượt qua thử thách. Các em đã làm hết sức mình và chị không bao giờ có ý kiến hay đòi hỏi gì thêm. Dương là học trò Thu Phương thích nhất trong đội, vì bạn hát rock nhưng cá tính rất điềm đạm, luôn bình tĩnh trong mọi trường hợp, rất tiết chế cách hát. Và hôm nay Phương còn rất nhiều điều muốn nói với Kiều Anh”.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Thái Ngọc Bảo Trâm trình diễn To love you more tại The Voice

Nguồn: Go.vn

 
loading...