07/07/2015
07/07/2015

The Voice: Mỹ Tâm tiếc nuối nhìn Thu Phương - Đàm Vĩnh Hưng tranh giành thí sinh xuất sắc

The Voice: Mỹ Tâm tiếc nuối nhìn Thu Phương - Đàm Vĩnh Hưng tranh giành thí sinh xuất sắc. Vì đã hết quyền cứu nên Mỹ Tâm đành nhìn các HLV khác giành giật thí sinh của đội Tuấn Hưng.

Vì đã hết quyền cứu nên Mỹ Tâm đành nhìn các HLV khác giành giật thí sinh của đội Tuấn Hưng.

Tối nay, trong tập 4 – tập cuối cùng vòng Đối đầu The Voice, 4 HLV Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thu Phương và Tuấn Hưng đã tìm ra những thí sinh cuối cùng đi tiếp vào vòng trong cùng với đội của mình.

Ở phần đối đầu giữa 2 giọng nam hiếm hoi của đội mình là Đăng Quang và Hữu Toàn, HLV Tuấn Hưng chọn cho họ ca khúc Beat It. Hai anh chàng sở hữu 2 chất giọng tương đối khác nhau vừa hát vừa thể hiện khả năng chơi đàn rất ấn tượng và càng hát, họ càng trở nên ăn ý.

The Voice Mỹ Tâm tiếc nuối nhìn Thu Phương  Đàm Vĩnh Hưng tranh giành thí sinh xuất sắc

Trước câu hỏi “Vì sao HLV Tuấn Hưng lại cho 2 thí sinh nam duy nhất đối đầu với nhau” của MC Phan Anh, HLV Mỹ Tâm thay người đồng nghiệp chia sẻ, cô cho rằng việc chọn lựa này là do HLV cảm thấy người nào phù hợp với người nào, chứ không phải vì để gây chú ý gì hết. Cô cũng khen ngợi 2 thí sinh đã thể hiện rất xuất sắc, nhất là đoạn chơi piano khiến cô bị ấn tượng mạnh. Ở đoạn điệp khúc, cô có cảm giác nó hơi ngắn nên thấy có chút hụt hẫng và ước gì giá nó dài hơn. Mỹ Tâm cũng bày tỏ sự tiếc nuối tột bậc khi mình đã hết cơ hội cứu thí sinh.

Trong khi đó, HLV Đàm Vĩnh Hưng lại nhận định đây là phần đối đầu tuyệt vời nhất, chưa từng có trong 3 mùa vì chưa bao giờ có 2 cây đàn piano trên sân khấu như vậy.

HLV Tuấn Hưng cho rằng Hữu Toàn hôm nay không đạt được phong độ của mình, còn Đăng Quang – người hay bị anh chỉ trích khi tập luyện – lại cho anh thấy cũng có lúc anh nhìn nhận sai. Và vì thế, Đăng Quang là người được chọn.

Khi được MC Phan Anh hỏi liệu mình có muốn được các HLV khác cứu hay không?, Hữu Toàn chia sẻ cậu đi thi vì thích hát, đến cuộc chơi này vì thích hát, vì thế nếu dừng tại đây đã là đủ. Toàn không cần người khác cứu mình bởi mỗi người đều có lúc vấp ngã và tự mình phải đứng lên. Cậu cũng chân thành cảm ơn và gọi Tuấn Hưng “thầy” khiến vị huấn luyện viên này mắt đỏ hoe.

The Voice Mỹ Tâm tiếc nuối nhìn Thu Phương  Đàm Vĩnh Hưng tranh giành thí sinh xuất sắc

Điều bất ngờ là khi Hữu Toàn đang chuẩn bị rời sân khấu thì liên tiếp 2 tiếng nút bấm vang lên đến từ chiếc ghế của Mr Đàm và Thu Phương. Thu Phương nói rằng, cô thích nhất câu nói “Em đứng đây chỉ vì yêu ca hát, em đến đây chỉ vì yêu ca hát”, đó là lí do cô bấm nút chọn Hữu Toàn.

Còn Mr Đàm thì “bức xúc” bộc bạch, anh đã định đợi đến phút chót khi Toàn sắp ra khỏi sân khấu thì mới bấm nút cho gay cấn thì ai ngờ lại bị chậm hơn Thu Phương. Anh còn nhấn mạnh với Hữu Toàn: “Mặc dù thầy em (Tuấn Hưng) chê em, anh vẫn thích”. Sau khi được nghe lời khuyên từ Tuấn Hưng và Mỹ Tâm, Hữu Toàn quyết định chọn về đội Thu Phương.

Trước đó, mở đầu chương trình là tiết mục đến từ đội Mỹ Tâm, 2 thí sinh Liên Trà và Ngọc Sang với ca khúc khá “khó nhằn” Mong anh về. Liên Trà sở hữu giọng hát cao vút và trong trẻo, trong khi chàng trai miền Trung Ngọc Sang lại có giọng trầm ấm, ngọt ngào.

The Voice Mỹ Tâm tiếc nuối nhìn Thu Phương  Đàm Vĩnh Hưng tranh giành thí sinh xuất sắc

Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi Mỹ Tâm đã rất khéo léo kết hợp 2 giọng khác nhau lại để hòa quyện lại thành một bản song ca rất cảm xúc. Đặc biệt, anh còn nhấn mạnh màn trình diễn này rất dễ thương, giống mình và Mỹ Tâm hồi mới quen nhau. Sau khi cân nhắc, Mỹ Tâm quyết định giữ lại Ngọc Sang để đi tiếp vào vòng trong.

The Voice Mỹ Tâm tiếc nuối nhìn Thu Phương  Đàm Vĩnh Hưng tranh giành thí sinh xuất sắc

Ba thí sinh Phượng Nguyễn - Vicky Nhung - Thành Nam đến từ đội Đàm Vĩnh Hưng phải đối đầu trong một ca khúc hit của Miley Cyrus – Wrecking Ball. Mr Đàm chia sẻ, anh rất bất ngờ về các học trò của mình. Anh quyết định chọn thí sinh Vicky Nhung ở lại đội mình.

The Voice Mỹ Tâm tiếc nuối nhìn Thu Phương  Đàm Vĩnh Hưng tranh giành thí sinh xuất sắc


Anh chàng “nhát nhất The Voice” Đức Phúc đối đầu với anh chàng đầy tự tin Hoàng Phong trong ca khúc Try. So với vòng Giấu mặt, Đức Phúc đã tự tin hơn nhiều và dù không có phong thái thoải mái như đối thủ của mình, cậu vẫn cho thấy chất giọng khỏe, vững chãi hơn hẳn Hoàng Phong.

The Voice Mỹ Tâm tiếc nuối nhìn Thu Phương  Đàm Vĩnh Hưng tranh giành thí sinh xuất sắc

HLV Tuấn Hưng nhận xét, Đức Phúc là một trong những thí sinh xuất sắc nhất trong mùa Giọng hát Việt năm nay và điều đó không có gì phải bàn cãi. Còn với Hoàng Phong, anh hứa hai người sẽ phải song ca với nhau trong tương lai, nhất là khi thầy dạy trống cho cậu lại đang chơi trong đội của Tuấn Hưng. Dù phải rất khó khăn để đưa ra quyết định, cuối cùng Mỹ Tâm vẫn chọn Đức Phúc.

“Cô bé hạt tiêu” Khánh Linh và Quỳnh Như của đội Thu Phương đối đầu trong phần trình diễn Anh và Anh. Mr Đàm và Tuấn Hưng đều nhận định Thu Phương sẽ phải rất đau đầu để có thể lựa chọn 1 trong 2 thí sinh này. Thu Phương khen ngợi 2 thí sinh đã kết hợp rất ăn ý và đạt đến điểm thăng hoa và cô rất tự hào về điều đó. Cuối cùng cô chọn Khánh Linh đi tiếp.

The Voice Mỹ Tâm tiếc nuối nhìn Thu Phương  Đàm Vĩnh Hưng tranh giành thí sinh xuất sắc

Trong khi đó, Quỳnh Như đã được Mr Đàm cứu, trở thành thí sinh cuối cùng giành suất đi vào vòng liveshow.

Sau 4 tập vòng Đối đầu, cả bốn HLV đều đã tìm được 7 gương mặt xuất sắc nhất đi cùng mình trong chương trình Giọng hát Việt 2015.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Nguồn: Go.vn

 
loading...