28/10/2015
28/10/2015

Thêm hình ảnh Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới

Video dưới đây đã cho thấy hình ảnh rõ nét nhất từ trước tới nay của Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới - phiên bản 2017, trước khi mẫu xe này chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Detroit vào đầu năm sau. >> Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới dần lộ diện

Video này cho thấy có khoảng 100 chiếc Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới đậu trong bãi, nhiều khả năng là ở bên ngoài nhà máy Sindelfingen của hãng xe Đức. Dù hầu hết các xe đều được che, nhưng vẫn có một số để trần gần như toàn bộ, chỉ che đèn pha, đèn hậu và lưới tản nhiệt.  

 

Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới

 

Hình thức của E-Class thế hệ mới không gây bất ngờ, vì theo sát phong cách của S-Class và C-Class, với cụm đèn pha và đèn hậu rất giống nhau. 

Các xe trong video là phiên bản trục cơ sở tiêu chuẩn, nhưng Mercedes-Benz sẽ ra cả bản trục cơ sở kéo dài, chủ yếu dành cho thị trường Trung Quốc. 

Ngoài thiết kế mới và một số công nghệ mới, có thể thay đổi lớn nhất ở E-Class thế hệ mới sẽ là chuyển sang dùng các bản động cơ xăng và diesel 6 xy-lanh thẳng hàng, được cho là có công suất từ 200 đến 400 mã lực. 

Nhật Minh

Theo Carscoops

 

Nguồn: Dân trí

 
loading...