26/10/2015
26/10/2015

Thêm một HLV ở Premier League bị sa thải

Thêm một HLV ở Premier League bị sa thải. Aston Villa đã sa thải HLV Tim Sherwood chỉ sau 8 tháng nhà cầm quân này ngồi trên ghế nóng ở Villa Park.

Aston Villa đã sa thải HLV Tim Sherwood chỉ sau 8 tháng nhà cầm quân này ngồi trên “ghế nóng” ở Villa Park.

Aston Villa đã để thua 1-2 trước Swansea ở vòng 10 Premier League mùa này. Đó là trận thua thứ 6 liên tiếp của họ ở giải đấu hàng đầu xứ Sương mù mùa này. Với kết quả trên, Aston Villa đã xếp bét bảng với 4 điểm sau 10 vòng và đối mặt với nguy cơ xuống hạng. CLB Aston Villa đã quyết định sa thải HLV Tim Sherwood sau chuỗi đầy trận thất vọng. “Ban lãnh đạo đã theo dõi sát sao những các trận đấu của đội bóng trong cả mùa và tin rằng kết quả trên sân là không đủ tốt và cần có sự thay đổi”, CLB Aston Villa tuyên bố.

“Tuy nhiên ban lãnh đạo muốn gửi lời cám ơn chân thành tới HLV Tim Sherwood vì tất cả những nỗ lực của ông trong khoảng thời gian khó khăn của Aston Villa ở mùa giải trước cũng như các đóng góp của ông trong suốt thời gian ở CLB. Chúng tôi ước ông Tim Sherwood sẽ gặp may mắn trong tương lai. Việc tìm kiếm HLV cho Aston Villa đã bắt đầu và Kevin MacDonald sẽ là HLV tạm thời của đội bóng”.


Tim Sherwood đã bị Aston Villa sa thải

Theo Sky Sports, Aston Villa đã tiếp cận Remi Garde, cựu HLV của Lyon. Tuy nhiên Aston Villa sẽ không vội vàng bổ nhiệm HLV mới. Nhiều khả năng Kevin MacDonald sẽ chỉ đạo Aston Villa cho trận đấu gặp Tottenham vào cuối tuần sau.

HLV Tim Sherwood đến dẫn dắt Aston Villa vào ngày 14/2 năm nay và đã kí hợp đồng có thời hạn đến mùa Hè 2018. Ông Sherwood đã thay thế Paul Lambert sau khi Aston Villa trải qua chuỗi 10 trận không thắng ở Premier League.

Tim Sherwood đã khởi đầu sự nghiệp HLV của mình tại Tottenham. Ông trở thành HLV của Tottenham sau khi HLV Villas-Boas bị sa thải vào tháng 12/2013. Tuy nhiên vào cuối mùa giải đó, Sherwood đã bị sa thải. Trước đó, một HLV khác ở Premier League là Brendan Rodgers đã bị Liverpool sa thải.

Tim Sherwood

+Thành tích dẫn dắt Aston Villa (2015)

Trận: 28; Thắng: 10; Hòa: 2; Thua: 16

+Tỉ lệ giành chiến thắng: 35.7 (%)

+Thành tích dẫn dắt Tottenham (2013-14)

Trận: 28; Thắng: 14; Hòa: 4; Thua: 10

+Tỉ lệ giành chiến thắng : 50 (%)

Sơn Tùng
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...