07/07/2015
07/07/2015

Thí sinh 'nhát nhất The Voice' Đức Phúc được Mỹ Tâm lựa chọn

Thí sinh nhát nhất The Voice Đức Phúc được Mỹ Tâm lựa chọn. Vượt qua anh chàng gần như 1 nghệ sĩ chuyên nghiệp Hoàng Phong, Đức Phúc chiến thắng ở vòng Đối đầu.

Vượt qua anh chàng gần như 1 nghệ sĩ chuyên nghiệp Hoàng Phong, Đức Phúc chiến thắng ở vòng Đối đầu.

Những ai đã theo dõi vòng Giấu mặt The Voice năm nay chắc hẳn không thể nào quên được anh chàng “đung đưa” và cực nhát Đức Phúc nhưng lại sở hữu giọng hát khỏe và chuyên nghiệp đến khó tin. Chính anh chàng này đã khiến các huấn luyện viên phải giở mọi tuyệt chiêu để lôi kéo về đội mình.

Trong phần thi Đối đầu tối nay , Đức Phúc đối đầu với anh chàng đầy tự tin Hoàng Phong trong ca khúc Try. HLV Mỹ Tâm nhận định nếu như Hoàng Phong đã có kinh nghiệm và phù hợp với ca khúc này thì cậu sinh viên năm nhất Đức Phúc lại phải cố gắng rất nhiều dù chất giọng của 2 người cũng có nhiều điểm tương đồng.

Thí sinh ‘nhát nhất The Voice’ Đức Phúc được Mỹ Tâm lựa chọn

Thí sinh ‘nhát nhất The Voice’ Đức Phúc được Mỹ Tâm lựa chọn

So với vòng Giấu mặt, Đức Phúc đã tự tin hơn nhiều và dù không có phong thái thoải mái như đối thủ của mình, cậu vẫn cho thấy chất giọng khỏe, vững chãi hơn hẳn Hoàng Phong. Ngay sau khi trình diễn xong, Đức Phúc lại run rẩy và nói “Em đã rất cố gắng”.

HLV Tuấn Hưng nhận xét, Đức Phúc là một trong những thí sinh xuất sắc nhất trong mùa Giọng hát Việt năm nay và điều đó không có gì phải bàn cãi. Còn với Hoàng Phong, anh hứa hai người sẽ phải song ca với nhau trong tương lai, nhất là khi thầy dạy trống cho Phong lại đang chơi trong đội của Tuấn Hưng.

Thí sinh ‘nhát nhất The Voice’ Đức Phúc được Mỹ Tâm lựa chọn

Mỹ Tâm xúc động khi nói về phần thi của thí sinh đội mình. Cô cho rằng cô có cảm giác đang xem biểu diễn chứ không phải thi. Mỹ Tâm khen ngợi Hoàng Phong đã có sự lột xác so với vòng Giấu mặt, còn Đức Phúc là người mà nếu nghe lần đầu, không ai nhìn đến cậu, còn khi Phúc cất giọng lên thì người ta sẽ bị giọng hát ấy lay động trái tim. Dù phải rất khó khăn để đưa ra quyết định, cuối cùng Mỹ Tâm chọn Đức Phúc.

Thí sinh ‘nhát nhất The Voice’ Đức Phúc được Mỹ Tâm lựa chọn

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Nguồn: Go.vn

 
loading...