08/06/2015
08/06/2015

Thí sinh The Voice Mỹ qua đời ở tuổi 28

Anthony Riley, thí sinh mùa thứ tám của cuộc thi, qua đời tại căn hộ riêng ở Philadelphia, Mỹ.

Thi thể Anthony Riley được phát hiện tại nhà riêng hôm 5/6 - hai ngày trước khi các hãng truyền thông Mỹ đưa tin rộng rãi. Cơ quan chức năng chưa thông báo nguyên nhân cái chết trong khi một số trang tin cho hay, Anthony qua đời nghi do tự tử.

Halima Miley, chị gái Anthony, cho biết gia đình vẫn chưa quyết định ngày tổ chức tang lễ nhưng sẽ có một buổi tưởng niệm dành cho công chúng yêu quý anh. "Thành phố này là gia đình của cậu ấy. Mọi người đều biết cậu ấy. Mỗi lần cậu ấy bước chân ra đường đều có người chào hỏi. Mọi người đều yêu quý Anthony", chị gái Anthony nói.

"Chúng tôi rất buồn trước sự ra đi của Anthony Riley. Xin được chia buồn sâu sắc với gia đình và bạn bè anh trong giai đoạn khó khăn này", đại diện kênh NBC chia sẻ.

anthony-8354-1433725064.jpg

Anthony Riley tại cuộc thi The Voice hồi tháng 1. Ảnh: NBC.

Anthony Riley là thí sinh trong mùa thứ tám của cuộc thi phát trên kênh NBC. Trong vòng giấu mặt, anh khiến cho cả bốn giám khảo Adam Levine, Christina Aguilera, Blake Shelton và Pharrell Williams phải quay ghế lại khi trình diễn ca khúc I Got You (I Feel Good) của James Brown. Anh cũng là thí sinh khiến cả bốn giám khảo quay lại nhanh nhất trong lịch sử vòng giấu mặt của cuộc thi.

Tuy nhiên, Anthony rời khỏi The Voice sau khoảng một tháng tham gia. Huấn luyện viên của anh - Pharrell William - cho biết anh chia tay cuộc thi vì lý do cá nhân. Theo trang Philly, Anthony gặp vấn đề về nghiện ngập. Anthony Riley từng nói với trang tin này rằng anh đã chiến đấu với chứng nghiện ma túy khoảng hai năm và rời The Voice để đi cai nghiện.

* Màn trình diễn của Anthony Riley tại vòng Giấu mặt The Voice 

Di Ca

Nguồn: Giải trí Vnexpress

 
loading...