23/08/2015
23/08/2015

Thiếu nữ mua biển quảng cáo khắp thành phố cầu hôn

Một cô gái Trung Quốc “chịu chơi” khi chi khoảng 350 triệu đồng mỗi ngày để mua quảng cáo trưng khắp thành phố Tương Dương đăng lời cầu hôn với bạn trai.

Ngày 18/8, nhiều người không khỏi ngạc nhiên khi những tấm biển quảng cáo trên các tòa nhà cao tầng, tại các trạm xe bus đều là hình ảnh một cô gái trẻ, mặc váy cô dâu cùng dòng chữ chạy viết bằng cả tiếng Anh và tiếng Trung Quốc: “Trần Kiều Vinh, hãy cưới em”. 

Tấm biển thu hút sự chú ý của người đi đường.

 

Không ai biết thân thế của cô gái nhưng có thể đoán cô là người giàu có. Bởi chi phí mua quảng cáo để trưng bày khắp thành phố ở Trung Quốc có thể lên tới hơn 100.000 tệ/ngày (khoảng 350 triệu VNĐ/ngày).

Ngay lập tức, sự việc khiến cư dân mạng trung Quốc sục sôi. Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ chàng trai được bạn gái công khai cầu hôn. Tuy nhiên, nhiều người phản đối hành động “chơi ngông” này của cô gái.

Thậm chí, nhiều bình luận gay gắt cho rằng hành động của cô gái này rất đáng xấu hổ, làm mất mặt phái nữ.

Cách đó ít ngày, lễ cầu hôn của một người đàn ông tên Tang gây xôn xao dư luận Trung Quốc khi chuẩn bị chiếc nhẫn kim cương 1,5 cara trị giá 200.000 HKD (554 triệu đồng). Ngoài ra, anh còn thuê căn phòng cao cấp trên tầng thượng của khách sạn hơn 100 tầng Ritz-Carlton ở West Kowloon với giá 26.000 HKD (72 triệu đồng) để phục vụ cho lễ cầu hôn.

Tuy nhiên, ấn tượng nhất của màn cầu hôn là chiếc máy bay trực thăng được Tang thuê với giá 150.000 HKD (416 triệu đồng) bay ngang qua phòng khách sạn, mang theo tấm biển có dòng chữ: "Anh yêu em Stephanie BB, em đồng ý cưới anh nhé?"

Và để ghi lại hình ảnh đáng nhớ của sự kiện trên, Tang đã bỏ ra 15.000 HKD (42 triệu đồng) thuê đội quay phim chuyên nghiệp thực hiện.

Màn cầu hôn của chàng thanh niên đã khiến cô bạn gái vô cùng hạnh phúc và đã nhận lời chàng trai ngay lập tức.

Theo An Nhiên

Tấm gương

Nguồn: Dân trí

 
loading...