26/01/2016
26/01/2016

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến tới biệt thự của 2 vợ chồng đại gia bị sát hại

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến tới biệt thự của 2 vợ chồng đại gia bị sát hại.   Liên quan đến vụ Vợ chồng doanh nhân cà phê chết trong biệt thự , thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến đã trực tiếp đến hiện trường vụ án ở thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

  Liên quan đến vụ “Vợ chồng doanh nhân cà phê chết trong biệt thự”, thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến đã trực tiếp đến hiện trường vụ án ở thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Theo báo Tiền phong, trưa 25/1, thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C45) Bộ Công an đã đến hiện trường để xem xét các dấu vết để chỉ đạo điều tra phá vụ án mạng nghiêm trọng.

Theo đó, Ban chuyên án cũng đang trong giai đoạn được thành lập. Cơ quan CSĐT đang hoàn tất hồ sơ ban đầu, xem xét khởi tố vụ án.

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến tới biệt thự của 2 vợ chồng đại gia bị sát hại - Ảnh 1

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến (áo xanh đen) đã đến hiện trường vụ án để xem xét chỉ đạo phá án - Ảnh: báo Tiền phong

Báo Pháp luật TP. HCM cho hay, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến đến để xem xét thêm các dấu vết tại hiện trường, nghe các đơn vị nghiệp vụ báo cáo tình hình, qua đó sẽ có hướng chỉ đạo điều tra phá án. Trưa cùng ngày, Thiếu tướng Tiến đã đến gặp gỡ và chia buồn với gia đình nạn nhân.

Được biết, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến là người đã trực tiếp chỉ đạo phá nhiều vụ án lớn, trong đó có vụ thảm sát ở Bình Phước, Nghệ An...

Trong diễn biến liên quan đến vụ án, một nguồn tin cho biết cơ quan điều tra bước đầu xác định có dấu hiệu đây là vụ giết người cướp tài sản. Việc xác định nghi phạm thông qua trích xuất hình ảnh từ camera an ninh gắn trong biệt thư đã ghi nhận có người từ ngoài leo qua hàng rào để lọt vào khuôn viên, sau đó đột nhập vào trong biệt thự. 

Đối tượng nghi vấn này được nhận diện sơ bộ ở độ tuổi dưới 30, vóc người tầm thước, cao khoảng 1m80… Căn cứ các dấu vết, khám nghiệm ban đầu cũng như xác minh sơ bộ cho thấy cả 2 nạn nhân bị sát hại từ khoảng nữa đêm về sáng.

Như đã đưa tin, vào khoảng 7h ngày 24/1, do không thấy ông ông Lương Văn Đ. và vợ là bà Võ Thị N. mở cửa như thường lệ nên người cháu đã sang mở cửa ngôi biệt thự thì kinh hoàng khi chứng kiến cảnh thi thể ông Đ. nằm ngửa còn bà N. thì nằm úp trong căn phòng ngủ trên lầu 2, còn người cháu nội là Lương Hữu Khánh thì đang ngủ trong căn phòng bên cạnh. 

Trên người nạn nhân có nhiều vết cắt và vết đâm, các vết máu đã có hiện tượng khô. Vụ việc nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng.

Hiện cơ quan chức năng đang truy bắt nghi can này để xử lý theo qui định của pháp luật.

HẠNH VŨ(Tổng hợp)

Nguồn: Go.vn

 
loading...