30/10/2015
30/10/2015

Thót tim cảnh bé gái lọt qua khe thang cuốn và rơi xuống 2 tầng lầu

Thót tim cảnh bé gái lọt qua khe thang cuốn và rơi xuống 2 tầng lầu. Dù người dì đã cố sức kéo bé gái lên nhưng em vẫn bị trượt tay và rơi xuống đất qua 2 tầng lầu.

Dù người dì đã cố sức kéo bé gái lên nhưng em vẫn bị trượt tay và rơi xuống đất qua 2 tầng lầu.

Khoảnh khắc kinh hoàng này được máy camera giám sát tại trung tâm mua sắm Solnechny ở thành phố Novy Urengoy, Nga ghi lại. Vào thời điểm đó, một em bé khoảng 5 tuổi đang chơi đùa với bộ phận tay vịn của thang cuốn còn dì của em đang nghe điện thoại.

Xem thêm video:

Em bé dùng hai tay nghịch và vuốt theo đường di chuyển của bộ phận tay vịn bằng nhựa, màu đen một lúc lâu thì bất ngờ, tay vịn thang cuốn kéo em lên cao khoảng 3 bậc thang.

Người dì lập tức chạy đến và nắm lấy tay của bé, nhưng khi tay bé bật ra khỏi mép tay vịn thì cô mất thế và không thể giữ được lâu dù chỉ vài giây. Bé bị lọt xuống khe bên hông của thành thang máy, lọt tiếp qua 2 tầng lầu và rơi xuống đất.

Thót tim cảnh bé gái lọt qua khe thang cuốn và rơi xuống 2 tầng lầu - Ảnh 1

Ngay khi bé gái bị kéo lên, người dì lập tức chạy đến bắt lấy tay bé.

Thót tim cảnh bé gái lọt qua khe thang cuốn và rơi xuống 2 tầng lầu - Ảnh 2

Tuy nhiên, khi bé tuột tay khỏi tay vịn mép thang máy thì người dì mất thế và không thể giữ tay bé được lâu.

Thót tim cảnh bé gái lọt qua khe thang cuốn và rơi xuống 2 tầng lầu - Ảnh 3

Bé 5 tuổi bị lọt qua khe bên hông của thang máy và rơi xuống 2 tầng lầu.

Các nhân chứng cho biết người phụ nữ đã nhanh chóng chạy xuống lầu 1, cô rất sốc và đã ngất đi. Bé gái được xác định tên là Linara. Rất may mắn, bé đã được đưa đến bệnh viện và các bác sĩ chẩn đoán bé không bị chấn thương nghiêm trọng, chỉ có vài vết trầy xước nhỏ và nhiều vết bầm tím. Dự kiến bé sẽ sớm hồi phục hoàn toàn.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm video:

Nguồn: Go.vn

 
loading...