15/11/2015
15/11/2015

Thót tim đánh chặn bóng bầu dục trên xe moto

Đứng trên chiếc xe moto đang chạy với tốc độ 82,62 km/h rồi tóm gọn trái bóng bầu dục, VĐV Lewis Moody cùng 2 đồng sự đã làm được điều mà trước đó chưa có ai làm được hay nói cách khác là không ai dám làm.

Trong môn bóng bầu dục (rugby), đánh chặn là một trong những kỹ năng rất quan trọng mà mỗi VĐV dù chơi tấn công hay phòng ngự phải "nằm lòng". Là một VĐV từng chơi với vai trò phòng ngự, hơn ai hết Lewis Moody có rất nhiều kinh nghiệm về kỹ năng này.

Giải nghệ từ năm 2012 do gặp phải chấn thương nặng, mới đây cựu cầu thủ CLB Bath Rugby có quyết định táo bạo: Chơi bóng bầu dục trên xe phân khối lớn.

 Thót tim đánh chặn bóng bầu dục trên xe moto - 1

Màn phối hợp hoàn hảo đến từng cm

Đầu tiên họ sử dụng 2 chiếc ôtô chạy với tốc độ 50 km/h nhưng chỉ trên 2 bánh, Moody cùng với đồng sự Terry Grant đứng chui người qua cửa xe chuyền bóng cho nhau. Cùng lúc đó, Lee Bowers lái xe phân khối lớn và đứng trên 2 chân chạy tốc độ 82.62 km/h vào giữa bắt bóng thành công.

Quả thật đó là một tình huống đánh chặn quá đỗi ấn tượng, pha trình diễn kết hợp của Moody và 2 VĐV đua xe mạo hiểm Grant và Bowers ngay sau đó cũng được đại diện Guinness trao chứng nhận kỷ lục thế giới mới.

Video pha đánh chặn rugby thót tim nhất trong lịch sử (Clip thuộc VTV):

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...