08/08/2015
08/08/2015

Thú chơi Flycam mini nhỏ hơn cả chiếc bật lửa

Thú chơi Flycam mini nhỏ hơn cả chiếc bật lửa. Mới du nhập vào Việt Nam nhưng Flycam đã trở thành một trào lưu của giới trẻ.Hiện nay, những tín đồ này còn một thú chơi mới nữa là flycam mini

Với kích thước nhỏ gọn, có thể đặt trong lòng bàn tay, flycam "mini" (còn gọi là flycam ruồi, flycam "nhí") vừa được du nhập vào Việt Nam đã gây chú ý với giới trẻ Hà Thành.

Chia sẻ với PV, Anh Nguyễn Việt Phương, chủ cửa hàng Flycam 358 Xã Đàn cho biết, flycam "mini" tuy có cấu tạo nhỏ gọn, nhưng mọi tính năng và cơ chế hoạt động thì không khác gì một chiếc flycam bình thường. Cách chơi flycam "mini" cũng không quá cầu kỳ do máy được thiết kế bằng nhựa dẻo, không sợ va đập và rất bền.

Một số hình ảnh về thú chơi Flycam "mini" mới lạ của giới trẻ Hà thành:

Thú chơi Flycam mini nhỏ hơn cả chiếc bật lửa - ảnh 1Với kích thước nhỏ gọn, flycam "mini" có thể lọt trong lòng bàn tay. Người chơi có thể dễ dàng điều khiển hướng bay tùy thích.
Thú chơi Flycam mini nhỏ hơn cả chiếc bật lửa - ảnh 2Kích thước của flycam "mini" còn nhỏ hơn một chiếc bật lửa bỏ túi
Thú chơi Flycam mini nhỏ hơn cả chiếc bật lửa - ảnh 3Thay vì điều khiển một flycam cỡ lớn với với đủ thứ đồ nghề đi kèm thì hiện nay, những tín đồ này có thể thử cảm giác bay lượn với chiếc flycam nhỏ gọn này.
Thú chơi Flycam mini nhỏ hơn cả chiếc bật lửa - ảnh 4Khi xảy ra sự cố hỏng hóc nhỏ, người chơi có thể dễ dàng tháo lắp máy để sửa chữa.
Thú chơi Flycam mini nhỏ hơn cả chiếc bật lửa - ảnh 5Chi tiết cấu tạo các bộ phận bên trong chiếc flycam "mini"
Thú chơi Flycam mini nhỏ hơn cả chiếc bật lửa - ảnh 6Flycam mini rất nhẹ và có tốc độ bay rất đáng nể, cấu trúc 6 trục giúp đường bay ổn định.
Thú chơi Flycam mini nhỏ hơn cả chiếc bật lửa - ảnh 7Ngoại trừ chiếc camera gắn theo máy thì Flycam "ruồi" có thiết kế giống hệt những Flycam khác, ngay cả bộ điều khiển cũng được thiết kế tương đối giống nhau.
Thú chơi Flycam mini nhỏ hơn cả chiếc bật lửa - ảnh 8Trung bình mỗi lần flycam "mini" bay được khoảng 8 - 10 phút/ lần sạc đầy pin. Việc sạc lại để cho flycam bay tiếp cũng hết sức dễ dàng, chỉ mất khoảng 10 phút là pin đầy.
Thú chơi Flycam mini nhỏ hơn cả chiếc bật lửa - ảnh 9Với chiếc flycam mini của mình, người chơi chỉ cần đựng trong một hộp sắt rất nhỏ gọn là có thể được thử cảm giác lái flycam mọi lúc mọi nơi.
Thú chơi Flycam mini nhỏ hơn cả chiếc bật lửa - ảnh 10Anh Nguyễn Việt Phương, chủ cửa hàng Flycam (358 Xã Đàn) cho biết: "Flycam "ruồi" chơi khá đơn giản do được thiết kế bằng nhựa dẻo nên không sợ va đập. Chỉ cần tránh flycam bị rơi vào nước là được".
Thú chơi Flycam mini nhỏ hơn cả chiếc bật lửa - ảnh 11Flycam mini đã trở thành một thú chơi mới, hút hồn giới trẻ Hà Thành

Nguồn: Go.vn

 
loading...