23/09/2015
23/09/2015

Thư Kỳ trở thành sát thủ máu lạnh trong Nhiếp Ẩn Nương

Thư Kỳ trở thành sát thủ máu lạnh trong Nhiếp Ẩn Nương. Nhiếp Ẩn Nương được huấn luyện từ bé để trở thành một sát thủ máu lạnh, giết người không chớp mắt. Nhưng rồi định mệnh đã bắt cô đối mặt với một tình huống - phải ám sát người chồng được hứa hôn từ lúc mới chào đời. Phim do đạo diễn Hầu Hiếu Hiển thực hiện, được phát hành trên toàn quốc ngày 25/9/2015.

Nhiếp Ẩn Nương được huấn luyện từ bé để trở thành một sát thủ máu lạnh, giết người không chớp mắt. Nhưng rồi định mệnh đã bắt cô đối mặt với một tình huống - phải ám sát người chồng được hứa hôn từ lúc mới chào đời. Phim do đạo diễn Hầu Hiếu Hiển thực hiện, được phát hành trên toàn quốc ngày 25/9/2015.

Thich_khach_Nhiep_an_nuong_13

Vào thế kỷ thứ 9 ở Trung Hoa, thời điểm cuối triều đại nhà Đường (618 - 907 sau Công Nguyên) đã có rất nhiều những biến động lớn xảy ra. Và Nhiếp Ẩn Nương, cô con gái 10 tuổi của một vị tướng trong triều đình, vô tình bị cuốn vào dòng chảy của những biến cố này. Một nữ tu giỏi võ thuật vì căm ghét bọn quan tham nhũng nhiễu đã bắt cóc cô bé, huấn luyện Nhiếp Ẩn Nương trở thành một nữ sát thủ máu lạnh để thực thi những nhiệm vụ làm trong sạch triều đình đang thối nát này. Sau một nhiệm vụ thất bại, Nhiếp Ẩn Nương bị sư phụ trừng phạt bằng một mệnh lệnh mới là đi ám sát một vị tướng trẻ đang thống lĩnh vùng đất phía Bắc. Điều nghiệt ngã nhất của lần ra tay này là vị tướng trẻ kia chính là người đã có giao ước hôn phu với Nhiếp Ẩn Nương từ bé.

Poster_Thch_khch_Nhip_n_nng

Sau 13 năm lưu lạc và sống một cuộc đời gần như khổ hạnh với gươm giáo mỗi ngày, giờ đây Nhiếp Ẩn Nương mới được đối diện với cha mẹ của mình, với một tình yêu đầy mộng ảo thời thơ bé. Với trách nhiệm của một sát thủ, Nhiếp Ẩn Nương phải phục tùng mệnh lệnh của sư phụ. Nhưng với tình cảm trong trái tim của một phụ nữ luôn cần hơi ấm, Với tất cả những ký ức yêu thương trong quá khứ và bản năng sát thủ máu lạnh trong hiện tại, Nhiếp Ẩn Nương sẽ phải quyết định con đường mình phải đi ra sao giữa những thực hư của cuộc đời mà cô từng bị buộc phải từ bỏ…

Thích khách Nhiếp Ẩn Nương có sự tham gia của các diễn viên Thư Kỳ,Trương Chấn, Chu Vận…

                                                                                                   Hồng Liên

Nguồn: Go.vn

 
loading...