19/01/2016
19/01/2016

Thu Minh ‘khoe’ tủ sữa trữ đông đầy ăm ắp

Thu Minh ‘khoe’ tủ sữa trữ đông đầy ăm ắp. Tài sản của Gấu! Mẹ hì hục hút mỗi ngày… , Thu Minh hạnh phúc chia sẻ tủ sữa đầy ắp trên trang cá nhân. Ngay lập tức, nữ ca sĩ nhận...

Thu Minh ‘khoe’ tủ sữa trữ đông đầy ăm ắp

“Tài sản của Gấu! Mẹ “hì hục” hút mỗi ngày…”, Thu Minh hạnh phúc chia sẻ tủ sữa đầy ắp trên trang cá nhân.

Ngay lập tức, nữ ca sĩ nhận được vô vàn quan tâm, yêu thích, bình luận nhờ chia sẻ kinh nghiệm của các mẹ bỉm sữa. Tiết lộ bí quyết kích sữa thành công, Thu Minh bật mí: “Ăn uống bình thường các mẹ nhé. ..Uống sinh tố hỗn hợp mỗi ngày vào buổi sáng. Sợ mập thì kiêng bớt tình bột.

thu-minh-khoe-tu-sua-tru-dong

Đừng nản lòng mà cứ cố gắng cho con bú để kích sữa ra nhé…Nếu trong lúc còn bú sữa ra ít bé gắt thì tạm thời lấy ống xi lanh bơm sữa nhỏ từ trên ngực chảy xuống đầu ti lừa bé như có sữa ra vậy để bé tiếp tục bú giúp mẹ kích sữa nhé… Bác sĩ của Minh lúc Minh mới sanh chỉ vậy đó”.

thu-minh-khoe-tu-sua-tru-dong(2)

Chia sẻ kinh nghiệm trữ và bảo quản sữa mẹ đông lạnh, Thu Minh cho biết: “Sữa bé uống dư thì mình bỏ vào túi trữ, lấy hết không khí ra rồi dính kín lại, sau đó bỏ vào tủ đông lạnh thôi. Để riêng chứ đừng để cùng đồ ăn khác. Giữ được trong vòng 6 tháng nhé. Mình để sữa vào một tủ đông riêng, không dùng chứa đồ ăn chung khác.

Còn để ngăn mát thì trong vòng 48 tiếng.

Linh Giang

Nguồn: Go.vn

 
loading...