15/06/2015
15/06/2015

Thu Phương mắng nhiếc Mr Đàm vì... quá si mê Mỹ Tâm

Thu Phương mắng nhiếc Mr Đàm vì... quá si mê Mỹ Tâm. Các huấn luyện viên có màn đấu khẩu khiến khán giả cười nghiêng ngả trong tập 1 vòng Đối đầu The Voice.

Các huấn luyện viên có màn đấu khẩu khiến khán giả cười nghiêng ngả trong tập 1 vòng Đối đầu The Voice.

Tối nay là tập 1 vòng Đối đầu chương trình The Voice – Giọng hát Việt 2015. Những thí sinh xuất sắc của các đội phải đối đầu với một người tài năng cùng đội để có thể đi tiếp vào vòng trong.

Trong khi nhận xét phần thi của các thí sinh, 4 giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thu Phương và Tuấn Hưng tiếp tục có những màn đối đáp thú vị tăng thêm phần hấp dẫn cho chương trình.

Đặc biệt, cao trào được đẩy lên sau phần thể hiện của Thùy Linh và Thái Hiền - hai thí sinh đến từ đội Đàm Vĩnh Hưng. Sau khi Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn giữ lại Thùy Linh, anh quay sang “cầu xin” các huấn luyện viên còn lại và hứa sẽ đền đáp nếu họ giữ lại Thái Hiền.

Thu Phương nói: “Tôi nhớ tất cả những lời hứa hẹn của anh Hưng, nào là mời em hát trong liveshow riêng, nào là tặng em hộp sâm khi hát…” và cùng với đó, nữ huấn luyện viên bấm nút giữ lại Thái Hiền. Thực ra, đây cũng là thí sinh mà cô đã cố lôi kéo ở vòng Giấu mặt nhưng thất bại, vì thế Thu Phương muốn nhân cơ hội này giành lại thí sinh mình yêu thích.

Thu Phương mắng nhiếc Mr Đàm vì quá si mê Mỹ Tâm

Mr Đàm tự nhận mình dại khờ vì yêu Mỹ Tâm.

Trước hành động này của Thu Phương, Mr Đàm hứa hẹn “Anh sẽ tiếp tục xách vali cho em như sáng nay”. Điều này khiến Mỹ Tâm “ghen” ra mặt khi nói “Mình chả được cái gì”.

Mr Đàm: “Anh xách dép cho em 10 năm nay mà chưa được”.

Thu Phương: “Em khuyên anh chân thành anh nên suy xét lại mối tình vô vọng 10 năm nay. Tại sao một ông hoàng nhạc Việt như anh mà lại phải xách dép cho người khác 10 năm cơ chứ! Anh không thấy mình ngu hay sao?”

Mr Đàm: “Anh chỉ có thể nói là… yêu dại khờ mà thôi”.

Thu Phương mắng nhiếc Mr Đàm vì quá si mê Mỹ Tâm

Thu Phương mắng Đàm Vĩnh Hưng... ngu vì yêu đơn phương Mỹ Tâm quá lâu.

Sau khi giành thí sinh Thái Hiền về đội mình, Thu Phương “chốt hạ” câu cuối với Đàm Vĩnh Hưng: “Em sẽ nói câu này và câu chuyện của chúng ta chấm dứt tại đây: Anh là cái thể loại ‘Cây cao bóng mát không ngồi/ Ra ngồi chỗ nắng trách trời không râm”. Câu nói này của Thu Phương khiến khán giả cười rần rần, còn MC Phan Anh phải nói “Chị ấy đã trở lại và lợi hại hơn xưa”.

Đúng như dự đoán của nhiều người, chủ đề “chuyện tình của Mr Đàm và Mỹ Tâm” trở nên vô cùng hot trên ghế nóng The Voice năm nay.

Từ đầu mùa tới giờ, khán giả đã nhiều lần chứng kiến những pha khó đỡ từ “chuyện tình thầm lặng” này của Mr Đàm. Còn nhớ, trong tập 3 vòng Giấu mặt, Mỹ Tâm bị Tuấn Hưng... cưỡng hôn vì dám “trol” anh, ngay lập tức Mr Đàm cũng phi sang ghế nóng hôn lên trán “người tình trong mộng”. Lần khác, anh lại kể câu chuyện 10 năm trước đêm đêm mang hoa tới phòng trà tặng cô gái mình thầm thương trộm nhớ và cô gái đó không ai khác chính là... người ngồi cạnh – Mỹ Tâm.

The Voice sẽ còn diễn ra trong thời gian dài và chắc hẳn câu chuyện tình yêu này sẽ còn khiến khán giả phải nhiều lần bật cười. Cùng chờ xem Mr Đàm sẽ còn tiết lộ những điều gì.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:  Mỹ Tâm bị hôn tới tấp vì "troll" Tuấn Hưng

Nguồn: Go.vn

 
loading...