12/06/2015
12/06/2015

Thủy Top khoe vòng một, Salim giản dị tại 'Thế Giới Khủng Long'

Mỗi người một vẻ, Thủy Top và Salim gây chú ý tại họp báo "Jurassic World" (Thế Giới Khủng Long) tại hai miền Nam - Bắc.
Tối qua (11/6), Jurassic World (Thế Giới Khủng Long) - phần 4 của series phim phiêu lưu, khoa học viễn tưởng cực nổi tiếng về loài khủng long Jurassic Park (Công Viên Khủng Long) đã ra mắt tại Việt Nam. Sau 14 năm (phần 3 công chiếu năm 2001), sự trở lại của series đình đám này kéo khá nhiều sao Việt, hot boy, hot girl đến dự họp báo. Tại TP. HCM, một trong các hot girl đời đầu - Thủy Top gây chú ý bởi trang phục gợi cảm, khoe vòng một nóng bỏng - "vũ khí" giúp cô thành biểu tượng s.e.xy một thời. Ngược lại, tại Hà Nội, hot girl Salim thu hút bởi phong cách giản dị: áo thun, quần jean, giày thể thao.


Thủy Top rạng rỡ sau lùm xùm "dìm hàng" tại cuộc thi "Tuyệt Đỉnh Tranh Tài"

Thủy Top nhận xét: "Jurassic World hứa hẹn sẽ là một "cơn bão" tại các rạp chiếu. Ngay ngày mai, khi bộ phim ra mắt, tôi sẽ hẹn bạn bè đi xem lại”
 
Còn ăn mặc Salim mặc giản dị...

...tạo dáng cũng đơn giản nốt

Cánh cửa Jurassic World mở ra cũng là lúc biết bao ký ức về công viên kỷ Jura ùa về, nhưng quy mô nơi đây đã lớn hơn với nhiều trò chơi hoành tráng hơn, mạo hiểm hơn. Công viên mới này được sở hữu bởi tập đoàn Masrani, và đội ngũ nhân viên của Jurassic World vẫn đang tiếp tục nghiên cứu một loại gien lai nhằm tạo ra một loài khủng long mới. Nhưng nỗ lực này dường như đem lại kết quả ngược với mong đợi, khi con khủng long có trí thông minh vượt bậc đang được thí nghiệm đã thoát ra và "sẽ giết bất cứ thứ gì di chuyển"...

Đức Tuấn

Hứa Vỹ Văn

Nathan Lee

Phương Mai

Lily Nguyễn

Ngọc Trai

Nhan Phúc Vinh

Trương Nhi - Lương Bằng Quang


Nhật Hạ

Tùng Leo

Đại Nhân

Nguyễn Trần Trung Quân

Hà Min


Vương Anh

Hoàng Dương Idol

Đinh Mạnh Ninh

Á hậu Thụy Vân

Phim được khởi chiếu từ hôm nay - 12/6/2015.
 

Theo

Doanh Vũ - Ảnh: Taro & Dương Winamp / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...