08/11/2015
08/11/2015

Thực đơn giữ dáng của Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2015

Kiểu Ngân uống nửa lít nước lọc mỗi sáng sau khi thức dậy và tập thể dục nhẹ nhàng để khởi động ngày mới. 

Trước khi đoạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2015 tại Mỹ, Kiều Ngân từng lọt vào Top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2011. Chân dài cho biết, để giữ gìn vóc dáng, cô luôn uống nửa lít nữa lọc ngay sau khi thức dây. Trong thời gian đợi cơ thể hấp thụ nước, người đẹp làm những việc lặt vặt như chuẩn bị trang phục, dọn dẹp nhà cửa hoặc thực hiện một vài động tác thể dục đơn giản. Khoảng 40 phút sau cô bắt đầu ăn sáng. Bữa sáng đối với cô rất quan trọng, ăn thoải mái những món mình yêu thích song chỉ ở mức vừa đủ chứ không quá no. Cần thiết nhất là ăn chậm, nhai kỹ. Người đẹp bổ sung thêm một ly sữa can xi hoặc nước cam. 

thuc-don-giu-dang-cua-hoa-hau-viet-nam-toan-cau-2015

Kiều Ngân ăn thoải mái các món mình ưa thích vào bữa sáng nhưng không ăn quá no. 

Những hôm phải đi làm sớm không có đủ thời gian cho bữa ăn sáng, cô uống một ly sữa và bỏ vào túi xách gói bánh mì ngũ cốc.

Buổi trưa người mẫu ăn một chén cơm và uống ly cà phê, thêm nước ép trái cây hoặc trái cây. Buổi tối cô tự thưởng cho mình những món ăn khoái khẩu như hủ tíu, bún phở, có khi món Âu hay Hàn, Nhật. Tuy nhiên cô cũng chỉ ăn lượng vừa phải, sau đó vận động nhẹ nhàng để tiêu hóa tốt hơn.

thuc-don-giu-dang-cua-hoa-hau-viet-nam-toan-cau-2015-1

Kiều Ngân không có thói quen ăn vặt và dùng đồ ngọt, hạn chế tinh bột.

Kiều Ngân dành thời gian để tập thể dục nhằm duy trì sức khỏe và giữ vóc dáng đẹp. Kiều Ngân ít có thời gian để đến phòng tập gym như một số bạn bè mà chủ yếu chạy bộ gần nhà. Mỗi ngày cô có 45 phút để chạy bộ hoặc đi bộ, sau đó tập với máy tại nhà và nhảy aerobic. Mỗi tuần cô có 3 buổi tập yoga với sự hướng dẫn của huấn luyện viên.

thuc-don-giu-dang-cua-hoa-hau-viet-nam-toan-cau-2015-2

Yêu quý và lắng nghe cơ thể mình là cách để điều chỉnh chế độ ăn uống và tập luyện tốt nhất. 

Người mẫu chia sẻ: “Các bạn gái hãy luôn yêu quý cơ thể mình, lắng nghe những thay đổi dù là nhỏ nhất để điều chỉnh chế độ ăn uống và hoạt động lành mạnh, giữ cơ thể luôn căng tràn sức sống”.

VnExpress

Nguồn: Ngôi sao

 
loading...