28/07/2015
28/07/2015

Thương tâm người mẹ bị thang cuốn 'nuốt chửng' trước mắt con

Thương tâm người mẹ bị thang cuốn nuốt chửng trước mắt con. Một đoạn video gây sốc mới được tải lên mạng cho thấy một người mẹ đã bị thang cuốn kẹp ngay trước mặt đứa con và nhân viên siêu thị.

Đoạn video được biết là quay tại trung tâm mua sắm Shashi Anliang ở Kinh Châu, Trung Quốc. Trong video, một bà mẹ cùng cậu con trai đã đi lên tới đỉnh thang cuốn và đang chuẩn bị bước lên sàn nhà thì một tấm ván sàn bị sập xuống.

Người mẹ đã nỗ lực để đẩy đứa con trai lên sàn. Hai nhân viên đã tiến lại để giúp đỡ người mẹ nhưng không thể kéo được người phụ nữ này lên vì bà bị cuốn mạnh vào bên trong. Theo LiveLeak, phải 3 tiếng đồng hồ sau người ta mới lấy được thi thể nạn nhân ra.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên thang cuốn “nuốt người” kiểu này. Đầu năm nay, bé Nurhayada Sofia, 6 tuổi, ở Malaysia đã chết tại một trung tâm mua sắm khi cô bé ngã từ tầng 5 của siêu thị khi bị kéo trên các cạnh của thang cuốn.

Ngoài ra cũng đã có nhiều vụ tai nạn chết người khác liên quan đến sự cố thang cuốn kiểu này. Chẳng hạn năm 2003, Giáo sư Sally Baldwin cũng đã bị kẹt trong thang cuốn trong một nhà ga tại Rome và bị tử nạn vì các bánh răng trong đó.

Trần Long(Theo Mirror)

Xem thêm video: Liều chết bám vào ô tô đang chạy để đóng siêu nhân

Nguồn: Go.vn

 
loading...