20/07/2015
20/07/2015

Thụy Miên (Hạnh Sino) bị bạn trai phun... cháo vào mặt

Tình huống bất ngờ trong “Khép Mắt Chờ Ngày Mai” khiến Thụy Miên (Hạnh Sino) chỉ biết đứng hình.
Sau nhiều tập chỉ toàn những đau khổ, bi lụy, cuối cùng thì tập mới nhất của Khép Mắt Chờ Ngày Mai cũng có những nụ cười (dù vẫn đầy nước mắt). Ở tập trước, Huy (Quang Minh) thấy Thụy Miên (Hạnh Sino) nhảy xuống sông tự vẫn thì nhảy xuống theo dù không hề biết bơi. Miên từ nạn nhân lại trở thành người cứu Huy rồi cả hai được một dân chài tốt bụng cứu. Mang danh “anh hùng cứu mỹ nhân”, Huy được thể bắt Miên bón cháo cho mình ăn. Vừa ăn vừa cười nên Huy phun cháo vào mặt và tóc Miên.


Trước sự nhí nhảnh của bạn cùng lớp, Miên nhẹ lòng và cô đã biết cười sau bao nhiêu ngày u ám. Thấy bà ngoại và bà nội lo lắng cho mình, Miên biết mình không thể làm chuyện dại dột thêm nữa. 
Nằm mơ thấy chị gái chết, Hùng - em trai Miên vội vã bắt xe chở về nhà. Sau khi biết Miên nhảy sông tự vẫn, Hùng gác lại chuyện trả thù để ở nhà chăm sóc cho bà ngoại và chị gái. Giảm nhẹ gánh nặng tâm lý, gia đình Miên lại gặp áp lực trong chuyện tiền nong. Bà ngoại không có khả năng chi trả viện phí cho Miên nên nhờ cô Miên thanh toán giúp. Người cô ruột chỉ làm nội trợ ở nhà, kinh tế phụ thuộc vào chồng nên chỉ có thể hạ mình xin chồng tiền. Bà mẹ chồng đồng bóng thấy thế liên ngăn cản và ra sức chì chiết.Tập 11 Khép Mắt Chờ Ngày Mai phát sóng lúc 14h25 thứ Bảy ngày 25/7 trên VTV3.
 

Theo

Hàn Tiêu / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...