19/07/2015
19/07/2015

Thụy Miên (Hạnh Sino) xấu hổ vì cóp bài bạn trai trong giờ kiểm tra

Không học bài nên trong giờ kiểm tra, Thụy Miên (Hạnh Sino) được bạn trai cho chép bài trong “Khép Mắt Chờ Ngày Mai”.
gia đình gặp chuyện nên Thụy Miên (Hạnh Sino) chẳng có tâm trí học hành. Tập 9 Khép Mắt Chờ Ngày Mai, giờ kiểm tra, cô định để giấy trắng nộp thì Huy (Quang Minh) đưa bài của mình, “ép” cô chép. Huy khẳng định nếu Thụy Miên chép đầy đủ, cộng thêm chữ đẹp thì cô sẽ được điểm cao. Chép bài bạn trót lọt, bản thân Miên cảm thấy vô cùng xấu hổ, cô thật thà lên khai hết tất cả với giáo viên. Bản thân Miên muốn bạn học và thầy cô giữ những hình ảnh đẹp trước đây của mình: cô sinh viên học giỏi và chăm nhất lớp.Vô số lần bị Miên từ chối, Huy vẫn không nản lòng. Chàng trai hiền lành, ngốc nghếch luôn theo sát để chăm sóc cô. Anh ra tận nghĩa trang trong cơn mưa nặng hạt để tìm Miên. Thấy Miên ngồi một góc không chịu về, Huy lấy mũ bảo hiểm của mình, che mưa cho Miên rồi đưa cô về nhà.
Em trai bỏ nhà đi, bà nội và bà ngoại lại cãi nhau khiến Miên vô cùng tuyệt vọng. Cô chạy ra mộ mẹ than khóc và oán trách mẹ. Bà ngoại an ủi, Miên cũng không nghe. Cô chạy ra sông tự vẫn.
Trong khi đó, Hùng - em trai Miên đi làm cửu vạn để kiếm sống qua ngày. Cậu chàng ngồi một khóc tủi thân khi nhớ về gia đình.
Tập 10 Khép Mắt Chờ Ngày Mai phát sóng lúc 14h25 Chủ Nhật ngày 19/7 trên VTV3.

 

Theo

Hàn Tiêu / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...