06/08/2015
06/08/2015

Thủy Tiên xin phép ông xã Công Vinh để đóng cảnh nóng với Noo Phước Thịnh

Thủy Tiên xin phép ông xã Công Vinh để đóng cảnh nóng với Noo Phước Thịnh. Lần đầu tiên thực hiện một bộ phim ca nhạc, Noo Phước Thịnh đã chơi bạo khi đầu tư cả tỷ bạc và mời luôn nữ ca sĩ đàn chị Thuỷ Tiên vào vai nữ chính.

Lần đầu tiên thực hiện một bộ phim ca nhạc, Noo Phước Thịnh đã “chơi bạo” khi đầu tư cả tỷ bạc và mời luôn nữ ca sĩ đàn chị Thuỷ Tiên vào vai nữ chính.

Bộ phim có tên gọi Chuyện tình Maldives - Love In Maldives, dài 23 phút và được quay ở chính thiên đường tình yêu Maldives. Trong phim, Noo Phước Thịnh giới thiệu 4 ca khúc mới, trong đó có 1 ca khúc anh song ca với Thủy Tiên. Cũng trong phim này, có những cảnh nóng mà Thủy Tiên phải xin phép ông xã Công Vinh trước khi nhận lời đóng cùng Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh và Thủy Tiên xưng hô với nhau là “chị - em” ở ngoài đời nhưng vào phim họ là một cặp đôi nóng bỏng

Sự kiện này mở đầu một hành trình dày đặc các hoạt động của Noo Phước Thịnh đến cuối năm nay. Anh sẽ liên tiếp ra mắt 3 MV trích từ bộ phim này và single phần 2 của bài hit Gạt đi nước mắt đã làm mưa làm gió thời gian gần đây.

Noo Phước Thịnh là một trong số ít nam ca sĩ trẻ được các thương hiệu xe chọn làm đại sứ bởi vẻ bề ngoài khá dễ mến và hầu như không có scandal. Đây là một sự thuận lợi cho con đường sự nghiệp của anh, nhất là khi Noo đang hướng đến hình ảnh một nghệ sĩ đa năng, bắt đầu với việc đóng phim. 

Được biết Noo Phước Thịnh đã nhận được không ít lời mời đóng phim nhưng anh đều từ chối vì chưa đủ tự tin. Chuyện tình Maldives cũng là một phép thử để Noo tiến lên trong lĩnh vực này. Những gì anh thể hiện trong sản phẩm này cho thấy Noo hoàn toàn thích hợp với các vai diễn. Gương mặt khá ăn hình, diễn xuất nếu được gọt giũa bởi bàn tay đạo diễn tốt thì cũng sẽ đầy triển vọng. 

Khán giả có thể xem bộ phim này qua đường link  https://www.youtube.com/watch?v=0VJB0FmyvHM 

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt bộ phim ca nhạc Chuyện tình Maldives - Love in Maldives, một buổi ra mắt khá xôm tụ khi có mặt nhiều tên tuổi trong showbiz Việt như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Lam Trường, Thủy Tiên, Phi Nhung, hoa hậu Đặng Thu Thảo, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, nhà thiết kế Công Trí…

Hồ Ngọc Hà đến rất sớm để ủng hộ đàn em

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng đến dự sự kiện với bộ trang phục thanh lịch

Nam ca sĩ Lam Trường

Noo Phước Thịnh cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Thủy Tiên...

Noo Phước Thịnh thể hiện một ca khúc trong phim

An Chi


Nguồn: Go.vn

 
loading...