07/06/2015
07/06/2015

Thúy Vi lại có duyên 'mở hàng' HCV cho Wushu VN

Thúy Vi lại có duyên mở hàng HCV cho Wushu VN. Với đẳng cấp và bản lĩnh vững vàng, cô gái xinh đẹp Dương Thúy Vi đã xuất sắc giành tấm HCV đầu tiên cho Wushu Việt Nam tại Sea Game 28.

Đúng như sự kỳ vọng của NHM nước nhà, VĐV Dương Thúy Vi với tâm lý vững vàng và đẳng cấp của một nhà vô địch  ASIAD 17 đã xuất sắc giành tấm HCV đầu tiên cho bộ môn Wushu ở nội dung biểu diễn Kiếm thuật với số điểm 9,70.

Đây cũng là tấm huy chương thứ 3 của Wushu Việt Nam tại SEA Games lần này, trước đó là 1 tấm HCB và 1 tấm HCĐ.

 - 1

Thúy Vi bảo vệ thành công HCV  2 năm trước tại SEA Games 27

Được biết "Hot girl wushu" Thúy Vi cũng là người "mở hàng" tấm HCV đầu tiên về cho đoàn Thể thao Việt Nam tại Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 17 (ASIAD 17) ở cả nội dung Kiếm thuật và Thương thuật.

Bên cạnh đó, cũng tại kỳ SEA Games 27 tại Myanmar, chính Dương Thúy Vy đã đem mang về tấm HCV đầu tiên cho đoàn Thể thao Việt Nam ở nội dung Kiếm thuật nữ với 9,70 điểm.

Chia sẻ sau khi có được HCV Thúy Vi cho biết: "Tôi rất vui khi giành tấm HCV đầu tiên của môn wushu nhưng vẫn chưa thấy hài lòng lắm về thành tích của mình. Mặc dù chỉ hơn đối thủ 0,02 điểm nhưng tôi không cho rằng mình may mắn ở nội dung này".

"Ở kỳ SEA Games 28 này, tôi đặt mục tiêu rất cao. Bởi nếu chơi tốt tại Singapore, đó sẽ là bước đệm cho tôi khi tham dự giải vô địch thế giới được tổ chức ngay sau đây. Tôi nghĩ mình có thể làm tốt hơn được nữa.

"Với đội tuyển wushu Việt Nam nói chung và bản thân tôi nói riêng, lãnh đạo không giao chỉ tiêu cụ thể chúng tôi phải giành bao nhiêu huy chương vàng nên chúng tôi bước vào giải đấu này với tâm lý vô cùng thoải mái, chỉ có lịch thi đấu có phần hơi bất lợi cho tôi đôi chút", Thúy Vi nói thêm.

Những khoảnh khắc ấn tượng của cô gái vàng Thúy Vyở SEA Games 28:

 - 2

Thúy Vy tự tin trong bài thi của mình

 - 3

Tâm lý ổn định của cô gái vàng wushu trước áp lực

 - 4

 - 5

Những động tác mạnh mẽ dứt khoát...

 - 6

...và không kém phần đẹp mắt

 - 7

 - 8

Thúy Vi giải cơn khát vàng cho wushu Việt Nam tại Sea Games lần này

 - 9

 - 10

Bản lĩnh đã đem về tấm HCV thuyết phục cho Thúy Vy

 - 11

Thúy Vi (giữa) lại thể hiện cái duyên "mở hàng: HCV cho wushu Việt Nam ở SEA Games

Nguồn: Go.vn

 
loading...