07/06/2015
07/06/2015

Tiên Hắc Ám bắt con gái đi trộm cây đũa thần trong “Descendants”

Trailer mới của “Descendants” vừa phát hành, tiết lộ ý định “bá đạo” của Tiên Hắc Ám.
Disney thực sự gây sốc cho những khán giả trung thành của màn ảnh nhỏ khi nghĩ ra ý tưởng: để cho con cái của những kẻ từng là kẻ tử thù của nhau sống chung dưới một bầu trời. Điều này chưa bao giờ xảy ra trong những bộ phim truyền hình quen thuộc của Nhà Chuột. Trong bộ phim Descendants sắp ra mắt trên Disney Channel, con cái của Maleficent, Jafar, Evil Queen và Cruella de Vil sẽ cùng đến trường học với con của Belle và Beast; con của Cinderella và hoàng tử Charming và nhiều học trò khác.
 

Mở đầu đoạn trailer vừa phát hành của Descendants là cảnh anh chàng hoàng tử Ben (Mitchell Hope), con trai của Belle (Keegan Connor Tracy) và Beast (Dan Payne) chuẩn bị lên ngôi vương. Tuy nhiên, quyết định đầu tiên của anh chàng lại làm cha mẹ “hết hồn”. Đó là tạo điều kiện cho con cái của những kẻ xấu sống tại Hòn đảo của những kẻ mất tích được đến vương quốc Auradon. Những người đầu tiên được để ý là con của Maleficent (Kristin Chenoweth), Jafar (Maz Jobrani), Evil Queen (Kathy Najimy) và Cruella de Vil (Wendy Raquel Robinson).

Trailer của "Descendants"
 

Nghe tin tốt lành, Maleficent lập tức triệu tập Mal (Dove Cameron) cô con gái mà bà ta gọi là đứa con hư hỏng đến. Cùng với việc thông báo sẽ có bốn đứa trẻ được chuyển đến học tại Auradon, bà ta giao ngay cho con nhiệm vụ: tìm Bà tiên tốt bụng và ăn cắp cây đũa thần. Mục đích của Maleficent là sử dụng đũa thần để điều khiển mọi việc tốt và xấu theo ý của mình và tiến xa hơn là việc chiếm đoạt cả thế giới.
 
 

Ngày đầu tiên đến trường, bốn đứa trẻ được chào đón bằng chiếc xe siêu sang và dàn trống tưng bừng. Nhưng lập tức, Mal - cô con gái của Maleficent, đã được Audrey (Sarah Jeffery), con gái của Công chúa ngủ trong rừng, chào đón bằng câu nhắc khéo: “Tôi không trách móc cậu về việc mẹ cậu cố gắng giết mẹ tôi đâu”. Tại ngôi trường, rất nhiều đứa trẻ không thể tin rằng những đứa con của bố mẹ ác sẽ trở thành người tốt. Chỉ có Ben là luôn kêu gọi mọi người hãy cho chúng một cơ hội. Mal cũng có vẻ thay đổi ý định xấu của mình, khi Ben nhìn vào mắt cô và nói: “Cậu không phải người xấu”.
 
 
Tuy nhiên, trong huyết quản của Mal, Jay (Booboo Stewart), Evie (Sofia Carson) và Carlos (Cameron Boyce) là dòng máu của những kẻ xấu, thì có nghĩa là chúng sẽ không có trái tim nhân hậu. Chính những người tốt xung quanh đã cảm hóa những đứa trẻ của của Maleficent, Jafar , Evil Queen và Cruella de Vil trở thành những người tốt. Từ những kẻ phá đám, quậy tưng bừng ở trường, bộ tứ đã tìm thấy tình bạn chân thành.
 

Descendants kể về một vương quốc bình dị ngày nay. Tại đây, chàng hoàng tử Ben, con trai nhân từ của vua Beast và nữ hoàng Belle, được vua cha nhường ngôi. Anh đã mang đến cơ hội chuộc lỗi cho con cái một số nhân vật phản diện nổi tiếng nhất của Disney: cho phép họ vào học chung trường với con của những “người tốt”.
 

Phim còn có sự góp mặt của Brenna D"Amico trong vai Jane - con gái của Fairy Godmother; Zachary Gibson vào vai Doug - con trai của chú lùn Dopey; Jedidiah Goodacre nhận vai Chad - con trai của Lọ Lem và Dianne Doan vào vai Lonnie - con gái của Hoa Mộc Lan.
 

Descendants sẽ ra mắt trên kênh truyền hình Disney vào ngày 01/7/2015.
 

Theo

Trang Thùy / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...