24/12/2015
24/12/2015

Tiết lộ bí mật kiếm tiền nhà Beckham

Tiết lộ bí mật kiếm tiền nhà Beckham. Tiền vẫn không ngừng chảy vào tài khoản của vợ chồng David Beckham mỗi năm. Số liệu thu thập bởi Companies House cho thấy trong năm 2015 cặp vợ chồng nổi tiếng này đã kiếm được 65 triệu bảng từ các hoạt động kinh doanh của mình.

Tiền vẫn không ngừng chảy vào tài khoản của vợ chồng David Beckham mỗi năm. Số liệu thu thập bởi Companies House cho thấy trong năm 2015 cặp vợ chồng nổi tiếng này đã kiếm được 65 triệu bảng từ các hoạt động kinh doanh của mình.

Sự kết hợp giữa chồng, một cựu cầu thủ bóng đá nổi tiếng và vợ, cựu ca sĩ kiêm nhà thiết kế tài năng, đã tạo nên một đế chế Beckham vững mạnh về tài chính. Khả năng kiếm tiền của Becks và Vic khiến cho bất cứ doanh nhân nào cũng phải ngưỡng mộ.

gia đình nhà Becks sở hữu 3 công ty lớn gồm Footworks Production, Brand Beckham, Victoria Beckham Ltd. Trong đó, Footworks là công ty quản lý nguồn tiền từ bóng đá của David, Brand Beckham là công ty quản lý bản quyền hình ảnh của cựu cầu thủ Man United, còn Victoria Beckham Ltd là công ty kinh doanh thời trang của Victoria.

Trước đó, cả Vic và Becks chung một công ty nhưng năm ngoái họ quyết định tách ra để dễ dàng quản lý và có hướng phát triển riêng. Dù phát triển công việc kinh doanh một cách độc lập nhưng hai vợ chồng vẫn luôn là đối tác ăn ý trong hôn nhân cũng như trong việc nuôi dạy con cái.

Theo Companies House, tính riêng trong năm 2015, Vic đã kiếm được 34,1 triệu bảng từ thương hiệu thời trang riêng của mình, tăng 9 triệu bảng so với năm tài khóa trước đó.

Trong khi đó, Becks dù đã về hưu nhưng vẫn duy trì được tầm ảnh hưởng của thương hiệu. Theo thống kê của tạp chí Forbes, Becks vẫn là cựu danh thủ có thu nhập cao nhất hành tinh. Năm 2015, Becks kiếm được 17,2 triệu bảng từ các hoạt động quảng cáo, tài trợ và làm đại sứ các thương hiệu. Ngoài ra, Beckham còn thu về 14,1 triệu bảng từ doanh thu của công ty Footworks.

Tổng thu nhập của hai vợ chồng ước tính lên tới 65 triệu bảng. Toàn bộ số tiền này được Beckham Brand Holdings quản lý và kiểm soát một cách cẩn thận và rạch ròi. Sau khi trừ đi chi phí, lợi nhuận ròng của vợ chồng Becks là 25,1 triệu bảng.

Chi phí cao nhất của nhà Becks chính là khoản họ trích ra để trả lương cho nhà quản lý Simon Fueller. Mỗi năm, Becks và Vic mỗi người phải trả cho Fueller 3 triệu bảng tiền lương. Đây là số tiền họ cho rằng xứng đáng với công sức mà Fueller bỏ ra để biến nhà Becks thành một đế chế. Chính Fueller là “quân sư” trong việc xây dựng hình ảnh của Becks và Vic. Nhà quản lý này cũng chỉ đường đi nước bước cho Vic và Becks trong việc đánh chiếm thị trường Mỹ giàu tiềm năng.

Khánh Đan
Thể thao & Văn hóa

Nguồn: Go.vn

 
loading...