30/10/2015
30/10/2015

Tiết lộ những luật lệ lạ mà HLV của Villanovense đưa ra để đối đầu với Barca

Tiết lộ những luật lệ lạ mà HLV của Villanovense đưa ra để đối đầu với Barca. Tài khoản Twitter có tên LaTdp thuộc Đài Catalunya Radio vừa tiết lộ bức ảnh về những luật lệ mà HLV của CLB Villanovense đưa cho các học trò trong cuộc đối đầu với Barcelona tại cúp nhà Vua hôm thứ Năm.

Tài khoản Twitter có tên LaTdp thuộc Đài Catalunya Radio vừa tiết lộ bức ảnh về những luật lệ mà HLV của CLB Villanovense đưa cho các học trò trong cuộc đối đầu với Barcelona tại cúp nhà Vua hôm thứ Năm, trận đấu mà đội bóng vô danh này đã cầm hòa Gã khổng lồ xứ Catalunya với tỉ số 0-0.

Theo đó, HLV Julio Cobos đã in danh sách luật lệ trước trận đấu, ông viết 6 điều không được phép làm trong phòng ngự và 7 điều phải tránh trong tấn công.


Những luật lệ mà HLV Julio Cobos đưa ra

Cụ thể, hậu vệ không được quay lưng với trái bóng, không hỗ trợ những cầu thủ tấn công, để họ tiếp tục tấn công ở phần sân đối phương, phạm lỗi với đối phương nếu họ quay lưng về phía khung thành của mình, để hậu vệ cánh tranh chấp bóng bổng với tiền đạo đối phương hoặc phá bóng đi xa nếu nó gần vòng cấm.


Tình huống tranh chấp giữa Douglas (trái) và Jose Tapia (phải)

Trên mặt trận tấn công, những tiền đạo không được quên tầm quan trọng của việc dùng tiểu xảo, tầm quan trọng của việc có mặt và không có mặt ở đó, nghĩ nhiều hơn đến 2 cánh, hỗ trợ đồng đội bằng nhiều cách khác nhau và không bao giờ được thôi nghĩ về sự vui tươi của bóng đá khi chơi bóng hồi nhỏ.

Hữu Nam
Tổng hợp

Nguồn: Go.vn

 
loading...