08/06/2015
08/06/2015

'Tiểu Cốt' Triệu Lệ Dĩnh đóng phim truyền hình thần tượng

Được biết, “Yên Chi” là phim truyền hình thần tượng về đề tài điệp viên do hai diễn viên Triệu Lệ Dĩnh và Lục Nghị đóng vai chính.
Trong khi bộ phim Hoa Thiên Cốt sắp lên sóng vào ngày 09/06 sắp tới, dù bận rộn với lịch quay Công Thức Tình Yêu Của Cô Nàng Tomboy bên nam thần Trương Hàn và mỹ nam xứ Hàn Jung Il Woo, thế nhưng “Tiểu Cốt” Triệu Lệ Dĩnh vẫn tiếp tục nhận thêm một vai diễn mới, lần đầu hợp tác với “ông bố quốc dân” Lục Nghị trong một bộ phim truyền hình thần tượng về đề tài điệp viên – Yên Chi.
 
"Tiểu Cốt" Triệu Lệ Dĩnh sánh đôi cùng "Bạch Tử Họa" Hoắc Kiến Hoa

 
Dù bận rộn nhưng cô vẫn đồng ý tham gia “Yên Chi”
 
Có thể nói, năm 2014 là một năm thành công của Lục Nghị. Sau một thời gian dài thành công trong vai diễn tướng quân tài giỏi Hằng Thái của Cung Tỏa Liên Thành và vị hoàng đế nhà Hán – Lưu Phất Lăng trong Vân Trung Ca, cuối cùng Lục Nghị cũng đã đồng ý tham gia vào bộ phim mới Yên Chi, sánh vai cùng Triệu Lệ Dĩnh. Yên Chi do công ty Tân Lệ sản xuất, dự kiến dài 30 tập. Bộ phim sẽ khởi động quay vào tháng 7 tại Thượng Hải.
 
Lục Nghị hút hồn khán giả trong “Màn Đêm Ở Cáp Nhĩ Tân”
 
 
Tướng quân tài giỏi Hằng Thái và vị hoàng đế Lưu Phất Lăng
 
Yên Chi là bộ phim kể về cuộc chiến năm 1937, khi quân Nhật phát động chiến tranh xâm lược Trung Quốc, khơi dậy tình yêu nước của nhân dân Trung Hoa. Vào thời điểm ấy, Lam Yên Chi (Triệu Lệ Dĩnh) – nữ thanh niên tiến bộ Thượng Hải cùng với bạn học của mình biểu tình, hô hào kháng chiến chống Nhật, được nhiều người ủng hộ. Thế nhưng, trong một lần tuyên truyền hoạt động, cô bị vướng vào một cuộc giao chiến giữa Trung - Nhật, cô không để ý thân mình vẫn tích cực tham gia cách mạng, lập được nhiều chiến công. Sau khi tham gia vào Quốc Dân Đảng, Yên Chi không quản khó khăn, gian lao, chiến đấu hết mình. Cùng lúc, cô phát hiện ra những tiêu cực và biến chất trong nội bộ của Đảng, điều này khiến cho tinh thần vì nước quên thân của cô bị dao động. Sau này, cô được một người Cộng Sản – Chu Thiết Sơn (Lục Nghị) chỉ dẫn và cổ vũ, tiếp tục cuộc hành trình kháng Nhật. Vượt qua bao gian khổ, Yên Chi từng bước trưởng thành, cuối cùng trở thành đảng viên đạt tiêu chuẩn của Đảng Cộng Sản.
 
Bộ phim truyền hình thần tượng “Yên Chi”
 
 Yên Chi dự kiến công chiếu năm 2016 và hiện vẫn chưa công bố dàn diễn viên phụ tham gia.

(Nguồn: weibo)
 

Theo

Tiểu Phong / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...