01/07/2015
01/07/2015

'Tiểu Cốt' Triệu Lệ Dĩnh giẫm lên váy người lạ giữa chốn công cộng

Bộ phim “Thực Tập Sinh” của Triệu Lệ Dĩnh với nội dung hài hước hấp dẫn sẽ chính thức lên sóng vào 17/07 tới.
Mới đây, dự án Thực Tập Sinh vừa tung ra trailer có những tình tiết hài hước trong phim. Khán giả xem đều tròn mắt khi Triệu Lệ Dĩnh vô tình giẫm phải váy người khác khiến cho họ té ngã đồng loạt. Bên cạnh đó, Trịnh Khải lại nhảy “điên cuồng” và thậm chí là không mặc áo quần trước mặt người khác.
 
Trailer của “Thực Tập Sinh”
 
 
 
 
Poster "Thực Tập Sinh"
 
Nội dung chính của bộ phim Thực Tập Sinh là cuộc hành trình đi thực tập của các sinh viên vừa mới tốt nghiệp. Trong lòng mỗi người đều tràn đầy nhiệt huyết chờ mong, muốn va chạm thực tế, lăn lộn với xã hội nhưng hiện thực tàn khốc, mọi khó khăn và thử thách cùng lúc ập đến, khiến họ phải đối diện và vượt qua. Bên cạnh đó, bộ phim còn là câu chuyện tình “oan gia ngõ hẹp” của Tống Noãn (Triệu Lệ Dĩnh) và công tử nhà giàu Trương Thịnh (Trịnh Khải). Ngoài ra, bộ phim còn mượn đề tài tình yêu để kể những câu chuyện về tình bạn. Có thể nói, Thực Tập Sinh đã thổi cho các bạn sinh viên vừa ra trường một “ngọn lửa nhiệt huyết mãnh liệt”, thôi thúc các bạn cố gắng và đối mặt với khó khăn.
 
 
 
 
Triệu Lệ Dĩnh vào vai một cô nàng 9x vừa tốt nghiệp đại học ưu tú
 
 
 
 
 
 
 Một vài hình ảnh của phim
 
Thực Tập Sinh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Tiểu Tịch, do công ty chế tác Ma Đăng – Bắc Kinh đầu tư, do Tôn Hạo chỉ đạo diễn xuất. Dàn diễn viên tham gia vào Thực Tập Sinh gồm có Trịnh Khải, Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Gia Bân, Thái Văn Tĩnh… Phim dự kiến dài 28 tập và sẽ ra mắt khán giả trên đài Giang Tô vào ngày 17/07 tới.

(Nguồn sina)
 

Theo

Tiểu Phong / Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kênh 14

 
loading...