05/08/2015
05/08/2015

Tiểu phẩm hài: Tịt đường quấy rối

Không ít nhà thơ nhà văn giật mình khi đọc lướt mấy điểm trong bộ quy tắc Quấy rối tình dục, tỉ dụ như: “Liếc mắt đưa tình, nháy mắt liên tục”.

Sợ quá bà con ơi, thế này thì tội to rồi, không đùa được đâu.

Các cụ bao đời nay đã dạy rằng chết vì gái là nhục lắm. Sao các cụ lại dạy như thế chứ, thế giới này nếu không có gái thì liệu còn tồn tại không. Có ông thù gái đã từng nhờ Thần Đèn giúp đọc thần chú cho gái trên thế gian biến hết đi, thế là còn lại toàn đực rựa thôi, đánh nhau loại xạ ngay lập tức. Thần Đèn thấy vậy đọc thần chú cho gái quay về, cuộc sống lại bình yên như xưa.

Trong kho tàng thơ văn nhân loại đã có bao nhiêu kiệt tác vĩ đại, có những bài thơ tình làm thay đổi thế giới. Xin thưa, những bài thơ tình hay nhất được ra đời khi các nhà thơ yêu gái, ngất ngây vì gái. Mỗi ánh mắt đưa tình, mỗi cái liếc mắt với gái đã gây cảm hứng cho các nhà thơ sáng tạo những tác phẩm bất hủ. Không ít nhà thơ tuyên bố chỉ khi yêu gái thì mới làm được thơ. Có cụ nhà thơ gần 90 tuổi nhưng trong thơ thì vẫn anh với em, vẫn là những ánh mắt đưa tình, đôi môi chúm chím...

Tình hình này thì nhiều nhà thơ, nhất là những nhà thơ tình toi đặc rồi. Nếu còn cố tình mắt la mày lém với gái đẹp sẽ bị khép tội quấy rối tình dục là cái chắc. Bây giờ muốn ngắm gái cũng chỉ được phép nhìn trộm thôi, nếu không chịu được thì mua kính râm để nhìn cho đỡ lộ diện. Chỉ vì ngắm gái đẹp mà bị khép tội quấy rối tình dục thì nhục như con cá nục. Chắc chắn mấy mụ bán kính râm quả này làm ăn phát tài rồi, tha hồ nâng giá.

Liệu sẽ còn những bài thơ, truyện tình nữa hay không đây, sợ quá đi mất. Trong cơ quan đàn ông đàn bà làm việc chung với nhau, chỉ sơ xuất một tí là dính tội quấy rối tình dục liền thôi. Muốn an toàn thì chỉ còn cách nhìn chỗ khác, thấy chị em mặc váy ngắn cứ nhắm mắt lại cho an toàn. Thế thì khổ thân chị em quá, tích cóp mấy tháng lương, sắm được quả váy ngắn cố tình khoe cặp đùi trắng nõn với cặp chân dài cốt để anh em ngắm nghía, vậy mà ai cũng nhắm mắt ngoảnh mặt đi thì còn ra thể thống cống rãnh gì nữa. Đấy vẫn còn nhớ cái ông gì định thành lập xe buýt riêng cho chị em nhằm tránh quấy rối tình dục, quả này có khi cũng nên thành lập cơ quan để chị em gái làm riêng ra có khi lại hay.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...