03/01/2016
03/01/2016

Tìm người mua xe SH, kẻ trộm bị tóm gọn

Lấy được chiếc xe SH 150i đắt tiền của chị V, đối tượng Bản tìm cách chạy lên TP.HCM để tiêu thụ thì bị lực lượng CSGT Cát Lái bắt giữ cùng tang vật.
tin tức 24h">

 Tìm người mua xe SH, kẻ trộm bị tóm gọn - 1

Vũ Văn Bản tại cơ quan điều tra.

Ngày 1/1, Cơ quan Công an quận 2, TP.HCM đã lập hồ sơ bàn giao đối tượng Vũ Văn Bản (SN 1975, trú tỉnh Hải Dương) cùng tang vật là chiếc xe SH 150i cho Công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai để tiếp tục điều tra, xử lý hành vi “trộm cắp tài sản” diễn ra trước đó 1 ngày trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Theo như thông tin ban đầu, lúc 13h ngày 30/12, chị Lê Thị Thanh V (trú huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) phát hiện bị mất chiếc xe SH150i mang BKS: 60B6 – 206.73 tại ngay một phòng khám ở huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Người dân xung quanh chứng kiến vụ việc đã cho biết, thấy một người đàn ông lấy chiếc xe SH 150i thì tên trộm đã di chuyển cùng chiếc xe về hướng hướng huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Ngay khi mất chiếc xe thì chị V nghi ngờ đối tượng sẽ mang chiếc xe của mình lên TP.HCM để tiêu thụ nên đã trình báo cơ quan Công an địa phương, tiến hành liên hệ với cơ quan Công an quận 2 để kịp thời truy bắt đối tượng.

 Tìm người mua xe SH, kẻ trộm bị tóm gọn - 2

Xe SH 150i Bản lấy trộm của chị V ở Đồng Nai

Đúng như phán đoán của chị V, chiều cùng ngày Đội CSGT Cát Lái thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP.HCM đang tiến hành làm nhiệm vụ điều tiết, phân luồng giao thông ngay tại vòng xoay Mỹ Thủy, quận 2, TP.HCM thì bắt gặp một người đàn ông khoảng 40 tuổi với dáng vẻ khả nghi đang điều khiển chiếc SH 150i màu trắng xám có BKS rất giống chiếc xe như chị V trình báo trước đó.

Lực lượng CSGT đã yêu cầu người đàn ông dừng xe, tiến hành kiểm tra hành chính thì người đàn ông xuất trình  được giấy giấy CMND mang tên Vũ Văn Bản. Riêng với chiếc xe SH 150i đắt tiền thì không có giấy tờ xe, người đàn ông nói là xe của chính mình. Với thái độ bất hợp tác  thì lực lượng CSGT đã bàn giao cho cơ quan Công an quận 2 tiến hành phối hợp với Công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai để xác minh, xử lý.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...