21/08/2015
21/08/2015

Tìm thấy tiền từ máy bay rơi ở Indonesia

Tìm thấy tiền từ máy bay rơi ở Indonesia. Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy các bao tải chứa tổng cộng 6,5 tỉ rupiah (10,3 tỉ đồng) với một phần đã bị cháy tại vùng núi gần thị trấn Oksibil thuộc tỉnh Papua, Indonesia, theo một hãng tin quốc tế.

Ngày 19.8, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy các bao tải chứa tổng cộng 6,5 tỉ rupiah (10,3 tỉ đồng) với một phần đã bị cháy tại vùng núi gần thị trấn Oksibil thuộc tỉnh Papua, Indonesia, theo một hãng tin quốc tế.

Tìm thấy tiền từ máy bay rơi ở Indonesia - ảnh 1Thi thể các nạn nhân được đưa về sân bay Sentani, gần Jayapura, tỉnh Papua - Ảnh: Reuters
Đây là nơi máy bay ATR 42 số hiệu TGN267 của Hãng Trigana Air bị rơi vào ngày 16.8. Số tiền nói trên do các nhân viên bưu điện áp tải trên chuyến bay TGN267 để đến Oksibil trợ cấp cho các gia đình nghèo.
Đến nay, giới chức Indonesia xác nhận đã phát hiện toàn bộ thi thể của 54 người trên chuyến bay cùng 2 hộp đen máy bay. Tuy nhiên, đến tối 19.8, mới có vài thi thể được đưa về Oksibil.
Nguyên nhân là khu vực xảy ra tai nạn có địa hình đồi núi hiểm trở, bao quanh là rừng cây rậm rạp, lại thêm thời tiết xấu khiến trực thăng rất khó tiếp cận.
Chính quyền tỉnh Papua đã huy động 300 người dân địa phương hỗ trợ việc vận chuyển thi thể.

Lan Chi

Nguồn: Go.vn

 
loading...