27/09/2015
27/09/2015

Tim - Trương Quỳnh Anh bị Lê Hoàng chê hát dở

Tim - Trương Quỳnh Anh bị Lê Hoàng chê hát dở. Đạo diễn cho rằng MC khen quá lời màn biểu diễn của cặp vợ chồng trẻ, tối 25/9.

Đạo diễn cho rằng MC khen quá lời màn biểu diễn của cặp vợ chồng trẻ, tối 25/9.

[CaptionCặp thí sinh Phùng Thế Phi và Đinh Thị Hoài Thu dự thi với thử thách dẫn dắt chương trình Vợ chồng mình hát, với phần hỗ trợ của cặp đôi nghệ sĩ Tim và Trương Quỳnh Anh. Cả hai tham gia với ca khúc <a target=nhạc rừng. Đây là lần đầu tiên cả hai thể hiện ca khúc nhạc cách mạng. Trương Quỳnh Anh chia sẻ để tham gia chương trình, cô và Tim đã tranh cãi rất nhiều, từ trang phục cho đến việc chọn lựa ca khúc." data-natural-width="600" src="http://c1.f21.img.vnecdn.net/2015/09/26/1-JPG-6716-1443236155.jpg">

Tối 25/9, vợ chồng Trương Quỳnh Anh - Tim tham gia hỗ trợ cho phần thi của cặp thí sinh Phùng Thế Phi - Đinh Thị Hoài Thu trong đêm chung kết 1 cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình - Én Vàng 2015. Tim - Trương Quỳnh Anh lần đầu thể hiện ca khúc "Nhạc rừng" nổi tiếng. 

[CaptionTheo Trương Quỳnh Anh, chất giọng của cả hai không hòa hợp với ca khúc này nhưng Tim vẫn kiên quyết chọn. Rồi anh cũng quyết luôn việc chọn lựa trang phục nên nữ ca sĩ không được thoải mái khi lên sân khấu.

Quyết định tham gia chương trình để hỗ trợ thí sinh, Tim và Trương Quỳnh Anh đã tranh cãi rất nhiều, từ chọn trang phục đến chọn ca khúc. Theo Trương Quỳnh Anh, chất giọng của vợ chồng cô không hợp với bài "Nhạc rừng" nhưng Tim vẫn kiên quyết chọn. Anh cũng quyết luôn việc mặc trang phục gì khiến nữ ca sĩ không mấy thoải mái.

[CaptionNhận xét về phần thi của Thế Phi và Hoài Thu, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng cả hai chưa tạo được sự sinh động và không mang đến nhiều bất ngờ. Anh cũng lưu ý 2 thí sinh khi giao lưu với nghệ sĩ đôi lúc cần giao đãi nhưng cũng phải dựa trên thực tế. Anh cho rằng cả 2 thí sinh đã quá lời khi khen Tim và Trương Quỳnh Anh thể hiện thành công ca khúc Nhạc rừng, vì theo anh cả hai ca sĩ tối qua đã hát không hay ca khúc này. Anh hướng dẫn các thí sinh ở trong tình huống đó nên xoáy vào việc thay đổi dòng nhạc của Tim và Trương Quỳnh Anh thì đúng hơn. Việc khen dễ dàng theo anh là điều rất nguy hiểm, sẽ khiến khán giả ngờ vực về trình độ cảm thụ âm nhạc của MC.

Sau phần biểu diễn của Tim - Trương Quỳnh Anh, hai thí sinh Thế Phi - Hoài Thu dành cho họ những lời "có cánh" để khen ngợi. Tuy nhiên, đạo diễn Lê Hoàng - trong vai trò giám khảo - đã "chặt" không thương tiếc. Anh cho rằng, hai thí sinh chưa tạo được sự sinh động, không mang đến bất ngờ. Anh lưu ý họ, khi giao lưu với nghệ sĩ đôi lúc cần giao đãi nhưng cũng phải dựa trên thực tế. Anh thấy hai thí sinh đã quá lời khi khen Tim và Trương Quỳnh Anh thể hiện thành công ca khúc "Nhạc rừng", vì theo anh hai ca sĩ hát bài này không hay. Đạo diễn khuyên thí sinh trong tình huống thấy nghệ sĩ hát không hay thì nên xoáy vào việc họ thay đổi dòng nhạc, bởi khen ngợi quá là điều rất nguy hiểm, làm khán giả ngờ vực trình độ cảm thụ âm nhạc của MC. 

[CaptionTrước lời nhận xét thẳng thắn của đạo diễn Lê Hoàng, Tim cũng đã vui vẻ đáp trả khá thông minh và hóm hỉnh: Mặc dù ca khúc này được anh Lê Hoàng khen quá trời nhưng Tim hy vọng khán giả sẽ đón nhận sự thay đổi này. Và chắc chắn trong tương lai, Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa.

Trước nhận xét "thẳng như ruột ngựa" của đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Tim giữ thái độ vui vẻ. Anh trả lời: "Mặc dù được anh Lê Hoàng "khen" quá trời nhưng Tim hy vọng khán giả sẽ đón nhận sự thay đổi này. Chắc chắn trong tương lai Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa". 

6-JPG-5061-1443236155.jpg

Tham dự chương trình với tư cách giám khảo còn có Hoa hậu du lịch 2008 Ngọc Diễm và Hoa hậu đền Hùng 1989 Giáng My. 

7-JPG-5243-1443236156.jpg

Giáng My duyên dáng bên giám khảo - đạo diễn, diễn viên Hữu Luân. 

8-JPG-6099-1443236156.jpg

Hai MC chính của chương trình là Vũ Mạnh Cường và Phạm Mỹ Linh. Phạm Mỹ Linh đoạt giải Én Vàng năm ngoái. 

9-JPG-1540-1443236156.jpg

Hot girl - diễn viên Pé Sam là khách mời hỗ trợ phần thi của thí sinh.

[CaptionTham gia biểu diễn trong chương trình tối qua còn có Quán quân Solo cùng bolero 2014 Lâm Ngọc Hoa với ca khúc Quê hương ba miền. Nữ ca sĩ 21 tuổi khoe giọng hát live ngày càng khỏe và mặn mà. Trong ca khúc, Lâm Ngọc Hoa liên tục biến hóa thành 3 cô gái của 3 miền Bắc  Trung  Nam với màn thay trang phục chớp nhoáng trên sân khấu.

Lâm Ngọc Hoa - quán quân "Solo cùng bolero 2014" - thể hiện ca khúc "Quê hương ba miền" với giọng hát ngọt ngào. Cô còn có màn thay đổi trang phục chớp nhoáng trên sân khấu. 

[CaptionVới những cải tiến về nội dung và hình thức, cuộc thi Người dẫn chương trình 2015 diễn ra đầy kịch tính ngay từ đêm chung kết đầu tiên, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 vào tối qua, ngày 25/9/2015. Với hai phần thi là tự giới thiệu về bản thân trong vòng 30 giây và bắt cặp cùng một thí sinh khác để dẫn một chương trình của Đài truyền hình TP.HCM, 10 thí sinh đã thể hiện được sự tự tin và bản lĩnh trên sân khấu. Giám khảo của vòng chung kết 1 bao gồm đạo diễn Hữu Luân, đạo diễn Lê Hoàng, người dẫn chương trình Quỳnh Giang, Hoa hậu đền Hùng Giáng My và giám khảo khách mời Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm.     Kết thúc phần thi dẫn đôi, 6 thí sinh được Ban giám khảo chọn đi tiếp vào chung kết 2 là: Lê Thị Thùy An, Phan Phúc Thắng, Lê Thiện Đào Duy, Lê Đình Minh Ngọc, Phan Thị Kim Hằng và Trần Vũ Hoàng. 4 thí sinh còn lại phải bước vào vòng thi loại trừ là: Nguyễn Văn Ngàn, Phùng Thế Phi, Nguyễn Thị Chúc Linh và Đinh Thị Hoài Thu. Trong phần thi loại trừ, mỗi thí sinh có 30 giây để nói về ước mơ của mình. Mặc dù khá áp lực vì không có thời gian để suy nghĩ nhưng cả 4 thí sinh đã cho thấy sự nhanh nhạy và tự tin của mình. Kết quả cuối cùng, 2 thí sinh được chọn đi tiếp vào vòng chung kết 2 là Nguyễn Văn Ngàn, Đinh Thị Hoài Thu. 2 thí sinh phải dừng chân là đóa hoa đồng nở muộn Nguyễn Thị Chúc Linh và chàng kiến trúc sư Phùng Thế Phi.

Cuộc thi Én Vàng do Đài truyền hình TP HCM tổ chức. Năm nay cuộc thi có nhiều cải tiến nên đã mang đến kịch tính ngay từ đêm chung kết 1, diễn ra tối qua. 10 thí sinh của vòng chung kết trải qua hai phần thi gồm tự giới thiệu vể bản thân trong 30 giây và bắt cặp cùng một thí sinh khác để dẫn một chương trình bất kỳ của Đài truyền hình TP HCM. 

Sau hai phần thi, 6 thí sinh được ban giám khảo chọn đi tiếp là Thuỳ An, Phúc Thắng, Đào Duy, Minh Ngọc, Kim Hằng, Vũ Hoàng. Bốn thí sinh còn lại phải thi loại trừ, chọn ra được Văn Ngàn, Hoài Thu. Hai người bị loại là Chúc Linh, Thế Phi. 

Hân Quy
Ảnh: Kim Long

Nguồn: Go.vn

 
loading...