26/07/2015
26/07/2015

Tin chuyển nhượng 26/7: Balotelli được đội bóng hạng 3 Ý liên hệ

Tin chuyển nhượng 26/7: Balotelli được đội bóng hạng 3 Ý liên hệ. Balotelli có nên trở về quê nhà để bắt đầu lại sự nghiệp ở tuổi 24.

Juventus đạt được thỏa thuận với Draxler. Tiền vệ người Đức sẽ nhận mức lương 3,7 triệu euro ở nhà ĐKVĐ nước Ý. Bây giờ, “Bà đầm già” chỉ cần thương lượng về phí chuyển nhượng với Schalke. Đội bóng của Bundesliga muốn 35 triệu euro nhưng Juventus chỉ muốn trả con số là 25.

Ramsey "mở cửa" cho Barca. Tiền vệ của Arsenal úp mở chuyện “một ngày nào đó” được chơi bóng tại TBN. Tuy nhiên ngôi sao xứ Wales khẳng định anh đang rất hạnh phúc và muốn gắn bó lâu dài với CLB thành London. Hồi tháng 5 xuất hiện tin đồn Barca sẵn sàng trả 50 triệu euro cho Ramsey.

 - 1

Ramsey sẽ theo chân Fabregas và Henry?

Chelsea sẽ lại cho mượn Salah. Ngôi sao người Ai Cập nhiều khả năng sẽ lại tiếp tục gắn bó với Serie A. Sau Fiorentina, anh đang tiến gần tới việc gia nhập AS Roma trong một mùa giải. Nhà á quân nước Ý muốn mượn Salah với giá 1,4 triệu bảng kèm theo điều khoản mua đứt có thể lên tới 16 triệu bảng.

Balotelli được đội bóng hạng 3 Ý liên hệ. CLB vô danh tiểu tốt Lupa Castelli đã gây sốc khi muốn đưa “Bad Boy” trở về quê hương. Cầu thủ 24 tuổi này đã quay trở lại tập luyện sau khi bỏ lỡ chuyến tập huấn của Liverpool. Chủ tịch Marco Amelia của Lupa Castelli cho rằng Balotelli tốt nhất là nên “làm lại từ đầu” ở nơi anh khởi nghiệp.

Di Santo rời Werder Bremen. Cựu cầu thủ của Chelsea đã chính thức không còn thuộc biên chế của đội bóng Đức. Anh bị loại khỏi trận giao hữu với Sevilla vào hôm nay. Chân sút người Argentina ghi 17 bàn sau 49 trận cho Bremen sau khi rời Wigan ở mùa giải 2013-14.

Nguồn: Go.vn

 
loading...