12/09/2015
12/09/2015

Tin HOT 12/9: Serena thua không phải vì áp lực

Serena không cho rằng áp lực trước ngưỡng cửa lịch sử là nguyên nhân khiến cô để thua Vinci ở trận bán kết.

Serena thua không phải vì áp lực. Phát biểu sau trận thua lịch sử trước Vinci ở trận bán kết US Open (6-2, 4-6, 4-6), Serena cho biết: "Tôi thua không phải vì áp lực. Tôi đã nói điều này rất nhiều lần, từ khi bắt đầu giải đấu. Tôi không phải chịu bất kỳ áp lực chiến thắng nào khi thi đấu ở đây. Đó không phải là nguyên nhân khiến tôi thua ngày hôm nay."

"Tôi chưa bao giờ nghĩ mình lại chơi  tệ đến thế. Tôi đã tự đánh bóng hỏng quá nhiều, nhiều hơn bình thường tôi vẫn chơi. Nhưng thực sự cô ấy đã chơi rất tốt. Tôi muốn chiến thắng, cô ấy cũng vậy. Thất bại này sẽ khiến tôi còn lâu mới có thể nguôi ngoai được."

Giá vé xem trận chung kết đơn nữ US Open giảm thảm hại. Sau khi Serena để thua Vinci ở trận bán kết, sẽ không có tay vợt người Mỹ nào ở trận chung kết và chỉ là cuộc đấu nội bộ của người Italia. Chính vì thế giá vé xem trận chung kết tới đây đã rớt giá thảm hại tới 83% (trên thị trường "chợ đen"). Được biết sau khi Serena đánh bại Venus ở tứ kết để ghi tên mình vào bán kết, giá vé xem trận chung kết là 271 USD/chiếc. Sau khi Serena thua Vinci, giá vé chỉ còn là 45 USD/chiếc.

 Tin HOT 12/9: Serena thua không phải vì áp lực - 1

Mayweather coi trọng sức khỏe bản thân

Lộ lý do Mayweather giải nghệ sớm. Trong một tiết lộ mới đây, Floyd Mayweather cho biết lý do anh muốn kết thúc sự nghiệp vào thời điểm hiện tại đó là vì muốn bảo toàn sức khỏe cho bản thân. Trước trận đấu với Berto, Mayweather cho biết:

"49 trận sẽ là con số cuối cùng. Với tôi sức khỏe luôn là điều quan trọng nhất. Tôi không quá quan tâm đến việc thắng thua, tuy nhiên tôi muốn mình phải được tỉnh táo. Có thể tôi kiếm được nhiều tiền nhưng cũng muốn mình cũng có thể tự đi đứng, nói chuyện với một tâm trí minh mẫn sau khi không còn thi đấu."

Bắn súng Việt Nam tham dự giải súng hơi châu Á lần 8 năm 2015. Giải súng hơi châu Á lần 8-2015 diễn ra từ ngày 25/9 đến 1/10 tại thành phố New Delhi - Ấn Độ. Những xạ thủ hàng đầu Việt Nam tham dự nội dung này ở thời điểm hiện tại là Hoàng Xuân Vinh, Trần Quốc Cường, Hà Minh Thành.

Hiện tại, bắn súng Việt Nam đã có 2 suất dự Olympic 2016 của Hoàng Xuân Vinh và Hà Minh Thành. Đội tuyển Bắn súng Việt Nam vẫn đang tìm thêm suất để tới Brazil năm sau.

Nguồn: 24H.COM.VN

 
loading...